pnvnonline@phunuvietnam.vn
Dùng nước lạnh hay nước nóng để hấp cua? 4 mẹo giúp cua hấp vừa thơm ngon lại béo ngậy
Hấp cua tuy đơn giản nhưng nhiều người vẫn gặp phải các lỗi như chân hoặc càng bị rụng, màu lên không đẹp.
Cách phân biệt các loại cua gạch và cua thịt Cà Mau
Giữa nhiều loại cua biển đắt đỏ, cua Cà Mau được nhiều chị em lựa chọn để chế biến món ngon. Có người thích ăn cua nhiều gạch, người lại ưa cua nhiều thịt, chọn thế nào cho chuẩn?
Cua Cà Mau: Chọn thế nào cho chuẩn, chế biến sao cho ngon?
Cua Cà Mau nổi tiếng ngon, chắc thịt, nhiều gạch. Nhưng nếu không biết cách chọn thì đôi lúc bạn vẫn gặp phải những con cua óp, nhạt thịt đấy!
“Miss cua 2022” đã đăng quang cuộc thi Sumo Crab tại Cà Mau như thế nào?
Vượt qua 39 đối thủ nặng ký, chú cua mang mã số 11 đến từ huyện Năm Căn, với trọng lượng 1,452kg giành giải nhất cuộc thi Cua Cà Mau lớn nhất - Cua Sumo (Cà Mau Crab).