• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

CUA CỐM khai trương nhà hàng thứ 2 với ưu đãi đến 30%

03/06/2019 - 05:53 (GMT+7)
Nhân dịp khai trương, nhà hàng thứ 2 của CUA CỐM - địa chỉ N1-N5 Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức ưu đãi giảm giá lên đến 30%.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 9/6/2019, từ khung giờ 11g đến 16g, CUA CỐM chi nhánh 2 tại Cư Xá Bắc Hải giảm đến 15% đối với các món cua và 30% với các món ăn khác. Đặc biệt, ngoài mức giảm giá nêu trên, thực khách còn được giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Đúng như tên gọi, những món ăn nổi bật nhất của nhà hàng CUA CỐM được chế biến từ loại cua hai da thượng hạng, như cua cốm sốt tỏi cay, cua cốm hấp nước dừa, cua cốm sốt trứng muối, lẩu cua cốm măng chua… Ngoài ra, các loại tôm cá tự nhiên tươi ngon như cá nâu, cá đuối, cá ngát, tôm đất, nghêu… cũng rất được lòng các thực khách sành ăn. Đặc biệt, cua ở nhà hàng CUA CỐM chỉ được cột bằng 1 cọng dây mảnh, nên không hề có chuyện “mua cua mua luôn cả dây cột cua” như ở nhiều nơi khác.

h1aa.jpg
Các món cua của nhà hàng CUA CỐM được chế biến từ loại cua hai da thượng hạng và hoàn toàn là cua tự nhiên đánh bắt ở Bến Tre
h2.jpg
Cua cốm sốt tỏi cay
h3.jpg
Cua cốm sốt chanh dây
h5.jpg
Cua cốm sốt trứng muối

Anh Lý Thanh Quang, chủ hệ thống nhà hàng CUA CỐM - chia sẻ: “Tôi may mắn được sinh ra và lớn lên ở Bến Tre, nơi có nguồn thủy hải sản tự nhiên và phong phú. Đặc biệt, các loại cua, nhất là cua cốm ở quê tôi rất ngon và hoàn toàn được bắt bằng tay chứ không phải nuôi như ở những nơi khác. Với kinh nghiệm gần 8 năm kinh doanh ở lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, tôi đã ấp ủ ý tưởng mang những nguyên liệu tươi ngon này đến với những thực khách sành ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và bây giờ thì mong ước đó của tôi đã thành sự thật”.

Được biết, nhà hàng CUA CỐM đầu tiên có mặt tại TP.HCM vào tháng 12/2018. Hiện tại, nhà hàng CUA CỐM đã có mặt ở 2 địa chỉ:

- Chi nhánh 1: 156A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
- Chi nhánh 2: N1-N5 Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm