Cùng đón Ngày của Mẹ với những trải nghiệm đáng nhớ

Vân Anh
08/05/2024 - 15:03
Cùng đón Ngày của Mẹ với những trải nghiệm đáng nhớ

Bạn có thể cùng mẹ nghỉ dưỡng, tập luyện để thanh lọc cơ thể và tâm trí

Nếu đang lên kế hoạch đón Ngày của Mẹ (12/5) với bậc sinh thành yêu thương của mình, bạn có thể tham khảo một số điểm trải nghiệm sau đây.

Mỗi nền văn hóa có thể có một ngày khác nhau để tôn vinh những người mẹ, nhưng ngày Chủ nhật thứ 2 trong tháng 5 là ngày phổ biến nhất. Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào Chủ nhật, 12/5. Nhiều địa điểm đã sẵn sàng nhiều trải nghiệm đáng nhớ để những người con thể hiện tình yêu thương đối với người mẹ yêu quý của mình.

Cùng mẹ "chữa lành" với các gói trị liệu thư giãn

Các gói trị liệu spa, lớp làm bánh và nấu ăn, tiệc trà chiều và nhiều hoạt động thú vị khác sẽ được tổ chức tại Alma Resort Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) để tôn vinh Ngày của Mẹ vào ngày 12/5 sắp tới. Khu chăm sóc sức khỏe Le Spa sẽ giúp các mẹ thư giãn, nạp năng lượng và làm mới chính mình với hành trình chăm sóc spa kéo dài 110 phút.

Bạn có thể cùng mẹ sử dụng liệu pháp tăng cường năng lượng "Energizing Therapy" bao gồm chương trình trị liệu bằng đá hoặc tre, liệu pháp massage chân bằng đá và chăm sóc da mặt. Gói chăm sóc spa "Le Spa Day Package with Sothys" bao gồm xông hơi ướt, xông hơi khô, massage, chăm sóc da mặt và tẩy da chết toàn thân.

Cùng đón Ngày của Mẹ với những trải nghiệm đáng nhớ - Ảnh 1.

Các biện pháp trị liệu giúp mẹ thư giãn, nạp năng lượng và làm mới chính mình

Bạn và mẹ cũng có thể tham gia chương trình học nấu món Ý trong 3 giờ để trổ tài làm món mì pasta nổi tiếng nước Ý hay tham gia tiệc trà chiều với mức giá ưu đãi 30%. Các em nhỏ từ từ 5 đến 15 tuổi sẽ có cơ hội trổ tài làm bánh tặng mẹ tại bếp bánh của nhà hàng La Casa.

Làm thiệp và viết thư cho mẹ

Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, TP Vũng Tàu) có nhiều hoạt động để tôn vinh Ngày của Mẹ. Hoạt động làm thiệp và viết thư cho mẹ vào lúc 14h ngày 12/5 là dịp để để những người con thể hiện tình yêu của mình với người mẹ yêu quý.

Nếu mẹ muốn nghỉ ngơi bạn có thể lựa chọn khu chăm sóc YHI Spa giới thiệu gói spa dành tặng mẹ trong 105 phút được thiết kế giúp thư giãn và thả lỏng các giác quan, với 60 phút chăm sóc cơ thể và 45 phút chăm sóc da . Bên cạnh đó, tại khu nghỉ còn có các chương trình ẩm thực thích hợp cho những buổi hội ngộ với giá 350.000 đồng/phần hay giới thiệu món bánh cuốn dân dã Tây Sơn "2 sống 1 chín" - nổi tiếng của vùng đất Bình Định với giá từ 200.000 đồng/phần.

Cùng đón Ngày của Mẹ với những trải nghiệm đáng nhớ - Ảnh 2.

Ngày của Mẹ là dịp để những người con thể hiện tình yêu thương đối với người mẹ yêu quý của mình.

Cùng mẹ thanh lọc cơ thể và tâm trí

Nhân ngày của Mẹ, TIA Wellness Resort (Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) giới thiệu nhiều chương trình đặc biệt mang đến cho du khách những kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp giảm bớt căng thẳng, lo lắng và phát huy khả năng sáng tạo của mình trong quá trình tự nuôi dưỡng thân - tâm - trí.

Với thời gian 4 hoặc 7 ngày, gói nghỉ dưỡng chữa lành sáng tạo "Creative Healing Retreat" hứa hẹn giúp bạn và mẹ khai thác sức mạnh của hơi thở, nghệ thuật, năng lượng chữa lành và chế độ ăn uống lành mạnh dựa trên những thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Gói thanh lọc cơ thể và tâm trí "Body & Mind Cleanse" sẽ tập trung vào nguồn thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng kết hợp với chế độ ăn uống, các liệu pháp thải độc và các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ chữa bệnh bằng âm thanh đến các buổi tập yoga. Với thời gian 1 tuần, bạn sẽ có dịp cùng mẹ đến những địa điểm tâm linh ở địa phương như Ngũ Hành Sơn để tập Tai Chi.

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể. Tuy nhiên, nhiều nơi trên thế giới đều biết đến và quy ước lấy ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng năm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm