Cuộc đời cô gái bị Lý Liên Kiệt làm lỡ dở cả đời, nhìn nhan sắc ai cũng trầm trồ

Vy Vy
11/12/2020 - 14:30
Cuộc đời cô gái bị Lý Liên Kiệt làm lỡ dở cả đời, nhìn nhan sắc ai cũng trầm trồ
Ít người nhớ rằng Shinobu Nakayama từng là một trong những bóng hồng đi qua cuộc đời Lý Liên Kiệt.

Là ngôi sao võ thuật nổi tiếng Trung Quốc, Lý Liên Kiệt thời quá khứ từng là tình trong mộng của rất nhiều cô gái. Khán giả biết ông có 2 đời vợ. 1 người là Hoàng Thu Yến, 1 người là Lợi Trí. Nhưng thực tế, Lý Liên Kiệt từng trải qua không ít mối tình khác trong quá khứ. Trong số đó chắc chắn phải kể đến Shinobu Nakayama.

Shinobu và Lý Liên Kiệt từng có lần hợp tác trong Tinh võ anh hùng.

Cả hai đóng chung rất đẹp đôi.

Shinobu và Lý Liên Kiệt nảy sinh tình cảm khi đóng bộ phim Tinh võ anh hùng năm 1994. Trên màn ảnh, Shinobu và Trần Chân (Lý Liên Kiệt) trở thành cặp trai anh hùng gái thuyền quyên ăn ý nhất. Với vẻ đẹp thánh thiện cũng diễn xuất tự nhiên, Shinobu chiếm được cảm tình của khán giả. Nhiều người mong cô và Lý Liên Kiệt thành một cặp thực sự ngoài đời.

Shinobu dành tình cảm cho Lý Liên Kiệt nhưng không được anh đáp lại.

Thực tế, trong quá trình quay phim, Shinobu đã phải lòng ngôi sao võ thuật nổi tiếng. Cô bị anh mê hoặc vì vẻ ngoài tuấn tú, tài diễn xuất và khả năng võ thuật. Đáng tiếc, tình yêu của Shinobu lại không được Lý Liên Kiệt hồi đáp. Thậm chí nam ngôi sao còn bày tỏ thái độ ghẻ lạnh với cô.

Vì tình yêu không được đáp lại, Shinobu đau lòng một thời gian dài. Cô cũng chuyên tâm vùi đầu vào công việc và gặt hái được những thành công nhất định. Shinobu ghi dấu tên tuổi của mình với các phim như Gamera: Vệ sĩ thiên hà, Gamera 3: Cuộc trả thù của Iris...

Shinobu được đánh giá là nữ diễn viên ngây thơ và trong sáng nhất nhì xứ hoa anh đào nhiều năm về trước.

Vẻ đẹp của cô từng được báo chí nhiều lần ca ngợi.

Tuy nhiên, nhan sắc của Shinobu lại chẳng thể xiêu lòng được Lý Liên Kiệt.

Mặc dù có tài, có sắc nhưng Shinobu vẫn cô đơn. Sau mối tình đầu với Lý Liên Kiệt dang dở, cô quyết giữ tiết hạnh, sống độc thân và hầu như không tham gia các buổi tiệc tùng. Nhiều lần được mời tham gia các hoạt động giao lưu cùng các ông trùm giải trí Nhật Bản nhưng Shinobu đều từ chối.

Có tài, có sắc nhưng sự nghiệp phim ảnh của Shinobu khá bằng phẳng.

Ở tuổi 47, Shinobu vẫn sống độc thân một mình. Cô chia sẻ bản thân có sở thích đi du lịch và ngắm cảnh đẹp nhưng đa số chỉ đi một mình hoặc đi cùng với chị gái, gia đình hay nhập đoàn với bạn học. Vì vậy, Shinobu được xem là một trong số "trinh nữ đắt giá nhất của làng giải trí Nhật Bản".

Shinobu giờ sống độc thân ở tuổi 47.

Cô được coi là trinh nữ đắt giá làng giải trí Nhật Bản.

Trong khi đó, Lý Liên Kiệt trở thành ngôi sao võ thuật có đời tư khá rắc rối. Sau khi ly hôn với người vợ đầu Hoàng Thu Yến, ông kết hôn với Hoa hậu châu Á Lợi Trí. Lúc này, nhiều người chỉ trích nam nghệ sĩ rũ bỏ người vợ "tào khang" nhiều năm bên ông chỉ vì sắc đẹp. Thậm chí  Lợi Trí còn bị chỉ trích là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của Hoàng Thu Yến.

Lý Liên Kiệt bên người vợ đầu - Hoàng Thu Yến.

Ông bỏ vợ cả để đến với Lợi Trí.

Hơn thế, Lý Liên Kiệt còn bị chê bai là ông bố vô trách nhiệm khi không quan tâm đến các con của vợ cả. Ông chỉ coi trọng 2 người con gái với vợ 2 Lợi Trí là Jane Li và Jada Li. Nam ngôi sao võ thuật cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng các con trên trang cá nhân. Ông cũng hay đưa 2 con gái đến các sự kiện giải trí.

Lý Liên Kiệt bên 2 con gái với Lợi Trí.

Nhiều người cho rằng cũng vì sự thiếu quan tâm của bố mà Lý Tư - con gái của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến mới ngày càng nổi loạn. Không ít lần trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh ăn chơi thác loạn. Đối với chuyện của con gái, Hoàng Thu Yến cũng không mấy bận tâm trong khi Lý Liên Kiệt cũng chẳng đoái hoài.

Con gái của Lý Liên Kiệt và vợ cả ngày càng thác loạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm