• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2022 sẽ trao 5 giải Nhất

Bảo Minh 16/08/2022 - 22:51 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Nhung Hồng Nhung - Quán quân Giọng hát hay Hà Nội lần đầu tiên năm 1987

Ngày 16/8, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã công bố Cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 2022 nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc cho sân khấu Thủ đô.

Giọng hát hay Hà Nội là cuộc thi được tổ chức hai năm một lần, dành cho tất cả những công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội có độ tuổi từ 16 đến 35.

Không giống như các năm trước tất cả thí sinh các dòng nhạc đều thi chung và chỉ có 1 người giành Quán quân, năm nay BTC phân chia thí sinh thi ở 3 dòng nhạc thính phòng, nhạc nhẹ, dân gian. Mỗi dòng nhạc sẽ tìm ra người đoạt giải Nhất. Ngoài ra có thêm 1 giải Nhất của ban giám khảo và 1 giải Nhất bài hát về Hà Nội hay nhất.

Vòng sơ khảo cuộc thi bắt đầu từ ngày 12 đến 16/9. Vòng bán kết diễn ra từ 21 đến 23/9. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 11/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, có sự góp mặt của diva Hồng Nhung - Quán quân Giọng hát hay Hà Nội lần đầu tiên năm 1987.

Ban giám khảo, đội ngũ huấn luyện viên của cuộc thi đều là những gương mặt tên tuổi như NSND Quang Vinh, NSND Thanh Hoa, NSƯT Mai Hoa, NSƯT - biên đạo Thanh Nam, ca sĩ Lê Anh Dũng (Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2004)...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm