• Mới cập nhật:

Yêu

Cưới phong cách trong cuộc sống bình thường mới

Lê Hoa 10/08/2022 - 12:03 (GMT+7)

Ngày hội Cưới Endearing Moments diễn ra trong hai ngày 13 – 14/8/2022

Nếu đang lựa chọn ý tưởng tổ chức cho đám cưới của mình, các cặp đôi có thể đến với Ngày hội cưới, tổ chức trong 2 ngày 13 và 14/8 để được tư vấn phù hợp nhất

Đám cưới là ngày trọng đại nhất và là khởi đầu ngọt ngào cho một chương mới trong cuộc đời mỗi người. Và đó là lý do các các cô dâu chú rể tương lai và hai bên gia đình thường cần có sự chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo nhất để lưu giữ những kỷ niệm thật đáng nhớ trong ngày hạnh phúc này.

Theo xu hướng hiện đại, các cặp đôi thường lựa chọn và tổ chức đám cưới theo phong cách riêng, phù hợp với tính cách và điều kiện của mỗi người. Những ý tưởng cưới độc đáo, sáng tạo luôn là điểm nhấn trong mùa cưới. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 đang dần đi qua, cuộc sống dần trở lại nhịp bình thường mới, các đám cưới được tổ chức trở lại trong niềm vui và sự chúc phúc, là lúc những ý tưởng cưới sáng tạo được "bùng nổ".  

Nếu đang băn khoăn tìm hiểu, lựa chọn cách thức tổ chức cho đám cưới của mình, các cặp đôi có thể tham dự sự kiện Ngày hội Cưới "Endearing Moments- Những khoảnh khắc đáng nhớ". 

Chủ đề chính cho sự kiên ngày hội cưới này là cưới với phong cách Maximalism. Maximalism là phong cách tối đa hóa, phá tan mọi quy tắc trong tiệc cưới thông thường cùng sự sáng tạo không giới hạn dành cho những trái tim đầy mạnh mẽ và yêu thích nghệ thuật. 

Cưới phong cách trong cuộc sống bình thường mới  - Ảnh 1.

Những xu hướng cưới mới trong năm 2022 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Ngày hội Cưới "Endearing Moments- Những khoảnh khắc đáng nhớ"

Với chủ đề này, sự kiện hướng tới sự tự do thể hiện bản sắc mang đậm dấu ấn cá nhân để các cô dâu - chú rể tương lai nhất định sẽ có thêm nhiều ý tưởng và sự lựa chọn cho một đám cưới lộng lẫy và đáng nhớ của mình.

Xuyên suốt sự kiện sẽ có chương trình tư vấn của các chuyên gia cưới tại các gian hàng, hoạt động trưng bày các sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu, cũng như cập nhật những xu hướng cưới mới trong năm 2022. Các cặp đôi có dịp gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức đám cưới tại Việt Nam, lắng nghe chia bẻ bí quyết dành riêng cho các cặp đôi và gia đình.

Dịp này, đại diện các thương hiệu trong ngành cưới, từ trang phục cho cô dâu, chú rể tới trang sức cưới, quay phim, chụp ảnh, wedding planner của MHs Planner, Hajime Wedding & Events, Veneta, Brides by Olivia, Ciel De Gia, Bao Tin Minh Chau, Plannie Studio, Linh Le Chi… cũng sẽ góp mặt để tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp các cặp đôi có thêm sự lựa chọn phù hợp cho tiệc cưới sắp tới của mình.

Ngày hội Cưới Endearing Moments diễn ra trong hai ngày 13-14/8/2022 (Thứ Bảy, Chủ Nhật) tại JW Marriott Hanoi. Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vào cửa tự do.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm