Nguyên liệu:
Cơm nếp
300g phi lê gà
200g cá
6 con tôm
1 trái bí ngòi xanh
2 củ cà rốt
½ bắp cải
Giấm, wasabi, đường, mayonaise, dầu hào, gia vị…
Cách làm:
Cơm nếp để nguội, trộn với giấm đường hòa tan theo tỷ lệ 1 muỗng giấm 2 muỗng đường.
Tôm, rau củ luộc xong thả vô nước lạnh cho săn lại.
Vo cơm, cuộn với bí ngòi, bỏ tôm đã tách lên trên.
Salad trộn với hỗn hợp dầu giấm và sốt mayonaise.
Thịt gà, cá tẩm dầu hào, ngò khô, tiêu, đường rồi mang chiên giòn bằng bột chiên xù; Khi chiên xong, nóng ăn cùng cơm cuộn chấm với nước tương, một chút wasabi và salad.