Cuối tuần đổi món với cơm nếp cuộn hải sản

10/09/2016 - 10:20
Hãy biến tấu món cơm nếp với các loại hải sản để bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn thêm phong phú nhé!
com-nep.jpg

Nguyên liệu:

Cơm nếp

300g phi lê gà

200g cá

6 con tôm

1 trái bí ngòi xanh

2 củ cà rốt

½ bắp cải

Giấm, wasabi, đường, mayonaise, dầu hào, gia vị…

Cách làm:

Cơm nếp để nguội, trộn với giấm đường hòa tan theo tỷ lệ 1 muỗng giấm 2 muỗng đường.

Tôm, rau củ luộc xong thả vô nước lạnh cho săn lại.

Vo cơm, cuộn với bí ngòi, bỏ tôm đã tách lên trên.

Salad trộn với hỗn hợp dầu giấm và sốt mayonaise.

Thịt gà, cá tẩm dầu hào, ngò khô, tiêu, đường rồi mang chiên giòn bằng bột chiên xù; Khi chiên xong, nóng ăn cùng cơm cuộn chấm với nước tương, một chút wasabi và salad.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm