• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Cưới vợ cùng ngành 3 năm, MC Đức Bảo mới phát hiện "bí mật kinh khủng" của bà xã

Tiểu Minh 12/04/2021 - 14:00 (GMT+7)
Nhiều đồng nghiệp lo lắng cho số phận của nam MC khi "nhất cử nhất động" của anh đều được báo cáo về cho vợ.

XEM VIDEO: MC Đức Bảo hát tặng bà xã Phương Thảo trong hôn lễ.

MC Đức Bảo là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi dẫn dắt nhiều gameshow, chương trình nổi tiếng như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Chiếc nón kì diệu, Lễ trao giải MAMA 2017 hay các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Với vẻ ngoài điển trai, thư sinh cùng tài ăn nói hóm hỉnh, MC Đức Bảo ngày càng được chú ý hơn trong những năm gần đây.

Hiện tại, nam MC sinh năm 1987 đã kết hôn với bà xã kém 5 tuổi, cũng đang công tác ở vị trí biên tập viên của 1 kênh truyền hình nổi tiếng.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" và vợ có hơn 1 năm hẹn hò, tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Đến nay, cặp đôi đã trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau.

Sau 3 năm kết hôn, nam MC không ít lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp. Tuy nhiên, trong lần tiết lộ mới nhất, anh thú nhận 1 "bí mật kinh khủng" về nàng vợ làm cùng ngành. Đức Bảo cho biết từ lúc kết hôn, nhiều đồng nghiệp lo lắng cho hạnh phúc gia đình anh vì tính chất công việc luôn phải tiếp xúc, gặp gỡ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, hoa hậu sắc nước hương trời…

Nam MC 8X kể: "Có 1 bí mật kinh khủng mà hôm nay mình mới dám hé lộ, vợ mình là giám đốc cơ quan tình báo IKEYD (I know everything you do - Tôi biết hết những gì anh làm) với mạng lưới tai mắt ở khắp mọi nơi. Mời xem ảnh để biết cơ quan này hoạt động hiệu quả ra sao. Nghĩ mà thấy số mình sướng, đi đâu làm gì cũng có người dõi theo, báo tin về cho người thân ở nhà yên tâm". 

Nam MC đi làm ở bất kỳ sự kiện nào cũng có người gửi ảnh về cho vợ ở nhà.

Trước những "bản báo cáo" chi tiết này, Đức Bảo đã tôn vợ làm giám đốc cơ quan tình báo.

Nam MC đăng rất nhiều hình ảnh đồng nghiệp, bạn bè… từ khắp nơi chụp gửi về cho bà xã trong những lần mình đi dẫn chương trình. Hầu như "nhất cử nhất động" của Đức Bảo đều được vợ nắm rõ thông qua những lần "mật báo" thế này. Trước màn gián tiếp "tố" vợ của nam MC, cư dân mạng bình luận: "Nóc nhà này kiên cố quá", "Camera tai vách mạch rừng khắp nơi", "Hết sức quan ngại cho anh MC"…

Dưới chia sẻ của chồng, bà xã Đức Bảo lên tiếng thanh minh: "Thật ngại quá, tôi thực sự không biết gì hết". 

Bà xã của MC Đức Bảo sinh năm 1992, đang là biên tập viên của đài Truyền hình Quốc hội. 

Sau nhiều năm kết hôn, nam MC cho biết cảm thấy rất thoải mái khi có vợ làm cùng lĩnh vực, hiểu và thông cảm được cho công việc của nhau. "Cặp đôi truyền hình" quan niệm điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự hoà hợp. Bởi vốn dĩ tình cảm thì dễ nảy sinh, nhưng hòa hợp mới khiến cho tình yêu thăng hoa và lâu bền.

"Ai cũng có những điểm chưa tốt, có điều chúng ta thay đổi được, có điều mãi mãi không thay đổi được. Chỉ có thỏa hiệp và chấp nhận mới giúp chúng ta đủ bao dung, kiên nhẫn để tiếp tục ở bên nhau. Trong gia đình, công việc của người đàn ông giống như cánh tay và bờ vai. Cánh tay để lao động, mang đến cho gia đình điều kiện sống tốt nhất có thể. Còn bờ vai là để chở che", MC Đức Bảo từng chia sẻ.

Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng dành nhiều thời gian để cùng nhau đi du lịch.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm