• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cường Đô La khoe bộ sưu tập "ngọc ngà châu báu" có giá bình dân của con gái Suchin

Kỳ Dương 11/06/2021 - 12:00 (GMT+7)
Bộ sưu tập phụ kiện của ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang dù không phải hàng hiệu nhưng số lượng khá nhiều khiến người xem "loá mắt".

Ngoài con trai Subeo có với vợ cũ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La còn có con gái Suchin sinh với người vợ thứ 2 là cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Từ khi ái nữ chào đời vào tháng 8/2020, "đại gia phố núi" trở thành "ông bố quốc dân" khi bỏ hội chơi siêu xe, dành nhiều thời gian chăm sóc và ở bên con gái. Trang cá nhân của nam doanh nhân giờ đây "ngập tràn" ảnh Suchin. Có bố là đại gia, con gái Cường Đô La dù chưa đầy 1 tuổi đã có kha khá "tài sản" riêng.

Mới đây, Cường Đô La đăng video khoe bộ sưu tập phụ kiện gồm dây cột và kẹp tóc của bé Suchin, đếm sơ sơ khoảng 40 món trang sức đủ màu sắc, hình dạng đáng yêu. Dù chỉ là những món đồ có giá bình dân, nhưng số lượng phụ kiện của Suchin khá nhiều, lại đa dạng làm người xem "loá mắt".

XEM VIDEO: Toàn cảnh bộ sưu tập phụ kiện kẹp tóc của con gái Cường Đô La.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La thích thú viết: "Các thể loại kẹp tóc của công chúa Suchin". Chưa đầy 1 tuổi nhưng "tiểu công chúa" này đã có bộ sưu tập phụ kiện đáng nể.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen bé Suchin quá sướng khi là con gái đại gia, được bố mẹ chăm chút đến từng món đồ nhỏ. Việc Cường Đô La đích thân đăng video khoe những món phụ kiện này cũng khiến dân mạng cảm thấy thích thú, để lại bình luận: "Cưng quá, công nhận em Suchin có ba tình cảm nhất quả đấy", "Ông bố cuồng con đây rồi", "Bà Suchin được bố làm điệu ghê", "Hội những ông bố cuồng con", "Sướng nhất là được làm con gái ba Cường"…

Từ khi nhà có "công chúa nhỏ", vợ chồng Cường Đô La dành hết sự quan tâm, chăm sóc cho bé Suchin.

Trong những bức ảnh trước đó, có thể thấy Suchin được làm điệu, đổi quần áo, phụ kiện liên tục.

Nhiều người nhận xét con gái Cường Đô La là "bản sao" của bố đại gia.

Một số bức ảnh cho thấy không chỉ kẹp tóc, mà Suchin còn có bộ sưu tập mũ đa dạng.

Trước đó, Suchin đã được bố sắm sửa cho nhiều thứ từ lúc chưa chào đời. Khi ái nữ vẫn còn trong bụng mẹ, Cường Đô La đã chuẩn bị sẵn không gian để quần áo, phụ kiện cho con như cửa hàng thời trang thu nhỏ trong biệt thự triệu đô. Sau đó, vị đại gia 8X chi hơn 650 triệu đồng mua cho Suchin một bộ sưu tập túi xách hàng hiệu mini. Chưa hết, Cường Đô La còn mua một chiếc xe ô tô có in hình Suchin lên thân xe để làm quà tặng ái nữ chưa đầy 1 tuổi. 

Ngay từ khi mới chào đời, Suchin đã được bố mẹ chăm chút, mua cho nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Chiếc xe Cường Đô La chi tiền tỷ để mua làm quà cho con gái chưa đầy 1 tuổi, có in hình "công chúa nhỏ" lên thân xe.

Trên những chiếc siêu xe sang chảnh của vị đại gia 8X giờ đây la liệt đồ chơi, phụ kiện của con gái Suchin.

Thời gian này, ông bố đại gia dành nhiều thời gian chơi với con gái. Anh hào hứng kể: "Ở nhà chống dịch với công chúa, loay hoay là hết ngày".

Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, có địa vị trong xã hội, nhưng khi về nhà, với Cường Đô La vợ con anh là nhất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm