Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh xuất hiện bên hai con gái đáng yêu

Tường San
07/03/2023 - 10:03
Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh xuất hiện bên hai con gái đáng yêu

Cựu mẫu Thuý Hạnh xuất hiện bên hai con gái trong một sự kiện.

Nhạc sĩ Minh Khang và cựu siêu mẫu Thúy Hạnh kết hôn vào năm 2006. Hiện tại, cặp đôi đã có hai con gái xinh xắn và ngoan ngoãn.

Sáng 6/3, Thúy Hạnh chia sẻ hình ảnh cả gia đình tham dự một sự kiện trên mạng xã hội. Bên cạnh nhan sắc trẻ trung của bà mẹ hai con, người hâm mộ liền chú ý tới diện mạo của hai ái nữ. Suti và Suli đều được thừa hưởng những nét đẹp từ bố Minh Khang và mẹ Thúy Hạnh. 

Con gái lớn của Thúy Hạnh nay đã được 16 tuổi và có đam mê nghệ thuật. Thúy Hạnh tiết lộ: "Suli nghiêng về làm nghệ thuật, bé thích học violin và đàn tranh". Ái nữ thứ 2 nhà Thúy Hạnh có chiều cao 1m63 nổi trội hơn bạn bè. Suti còn đam mê chơi golf và từng đạt nhiều thành tích đáng nể.

Năm 2006, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Thúy Hạnh quyết định kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và nam tiến gây dựng sự nghiệp. Sau hơn 17 năm bên nhau, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang trở thành một trong những gia đình êm ấm, đáng ngưỡng mộ. 2 con gái xinh xắn, đáng yêu chính là "trái ngọt" của cặp đôi sau thời gian dài bên nhau. 

Theo tiết lộ của cựu siêu mẫu, Suli và Suti có tính cách khá trái ngược nhau. Bé Suli sống nội tâm, trách nhiệm, tình cảm, chăm sóc yêu thương cha mẹ và em. Ngược lại, bé Suti đam mê với thời trang: "Bé thích theo học thiết kế thời trang, thích âm nhạc, du lịch. Con hướng ngoại, thích giao lưu với bạn bè, sống tình cảm. Chúng tôi muốn để các con phát triển tự nhiên, không định hướng vào làng giải trí".

Ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà cựu siêu mẫu Thuý Hạnh - Ảnh 2.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà cựu siêu mẫu Thuý Hạnh - Ảnh 3.

Thúy Hạnh hiện tại có cuộc sống hạnh phúc với nhạc sĩ Minh Khang và 2 con gái

Ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà cựu siêu mẫu Thuý Hạnh - Ảnh 4.

Năm 2006, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Thúy Hạnh quyết định kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và Nam tiến gây dựng sự nghiệp

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm