Đã bắt được nghi phạm sát hại 2 mẹ con ở Hải Dương

Nguyễn Long
08/07/2024 - 14:40
Đã bắt được nghi phạm sát hại 2 mẹ con ở Hải Dương

Nghi phạm Dương Đình Luyện

Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Dương Đình Luyện - nghi phạm sát hại 2 mẹ con ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Liên quan đến vụ 2 mẹ con bị sát hại ở phường Văn An, TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương), ngày 8/7, theo nguồn tin riêng của PV Báo PNVN, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Dương Đình Luyện (SN 1985, phường Chí Minh, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) - kẻ sát hại 2 mẹ con.

Trước đó, Công an TP Chí Linh, thông báo sẽ thưởng 500 triệu đồng cho người dân cung cấp thông tin có giá trị, phục vụ công tác truy tìm, truy bắt được đối tượng Dương Đình Luyện.

Theo thông tin ban đầu, Luyện quen biết và sinh sống như vợ chồng với chị T.T.N.A. (SN 1993, phường Văn An) và có 1 con chung vào năm 2016. Sau đó, 2 người chia tay. Đến khoảng năm 2021, Luyện quen biết và kết hôn với chị Đ.T.G. (SN 1994 ở phường Văn Đức, TP Chí Linh) và có 1 con nhỏ.

Sau khi Luyện và chị N.A. không còn quan hệ tình cảm, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 13h50 ngày 23/6, Luyện đi ô tô bán tải màu xanh đến nhà của chị N.A. Lúc này, ngoài chị N.A. còn có mẹ đẻ của chị là bà L.T.H. (SN 1964).

Luyện đã dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người 2 mẹ con chị N.A. khiến cả 2 tử vong. Gây án xong, Luyện lái ô tô bỏ trốn và bỏ lại xe tại một khu ruộng thuộc khu dân cư Miễu Sơn, phường Thái Học (TP Chí Linh).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm