• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Đa dạng hoạt động trải nghiệm trong mùa Vu Lan báo hiếu

Vân Anh 05/08/2022 - 12:25 (GMT+7)

Tham gia các buổi workshop, bạn có thể tự tay làm được món quà vừa mang giá trị tinh thần, vừa mang giá trị thực tế để dành tặng ông bà, cha mẹ. Ảnh: Liti Florist

Bên cạnh những hoạt động truyền thống để tri ân, báo hiếu đấng sinh thành, mùa Vu Lan năm nay, nhiều đơn vị giới thiệu các workshop, hoạt động trải nghiệm ý nghĩa trong dịp lễ đặc biệt này.

Sau 2 năm dịch Covid-19, khi những giá trị gia đình, giá trị tinh thần được nhìn nhận lại, các hoạt động gắn kết gia đình được quan tâm nhiều hơn. Đó cũng là lý do những trải nghiệm lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên người thân được chú trọng.

Dịp lễ Vu Lan năm nay, nhiều chương trình trải nghiệm được các đơn vị giới thiệu như một món quà, một lời cảm ơn chân thành của những người con gửi tới tổ tiên, ông bà, cha mẹ, đặc biệt là những người Mẹ kính yêu của mình. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý của PNVN và dành thời gian để tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa bên những người thân yêu trong dịp này!

Tự tay cắm giỏ hoa quả tặng người thân mùa lễ Vu Lan

Chương trình trải nghiệm được nhiều chị em lựa chọn trong dịp này, để tự tay làm được món quà vừa mang giá trị tinh thần, vừa mang giá trị thực tế để dành tặng ông bà, cha mẹ.

Bạn có thể tham khảo workshop "Nắng ban mai" do Liti Florist tổ chức. Tác phẩm trong workshop được thiết kế với ý nghĩa: Ánh nắng là biểu tượng của gia đình, luôn là chỗ dựa ấm áp và mang lại cho chúng ta nguồn năng lượng tích cực như cách mà mặt trời đem nguồn sống đến cho vạn vật. Bạn được học cách cắm hoa kết hợp với quả tươi nhập khẩu độc đáo, một món quà mang đến cả niềm vui tinh thần và sức khỏe.

Phí tham gia: 1.500.000 đồng/người, ưu đãi giảm 5%/người đối với khách đi theo nhóm. Cho phí đã bao gồm vật liệu và sản phẩm mang về và bạn có thể mời mẹ mẹ cùng trải nghiệm không mất phí. Thời gian: 14h - 16h ngày 6/8, tại Tầng 2 - Liti Florist số 22 phố Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn workshop mùa lễ Vu Lan báo hiếu - Tự tay cắm giỏ hoa kèm quả tặng ông bà, mẹ cha do Petal Haus tổ chức vào lúc 14h ngày 7/8 tại 6 Degree, 189 Nghi Tàm, Q.Tây Hồ, Hà Nội. Bạn sẽ được tự tay tạo ra chiếc giỏ hoa kèm quả độc đáo với nguyên liệu hoa tươi và trái cây nhập khẩu; có thêm kiến thức cắm hoa sử dụng xốp chuyên nghiệp, biết cách xử lý quả sao cho đẹp, tinh tế và giao lưu với những người bạn mới có chung sở thích. Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí cho khách mời là mẹ hoặc bé yêu tham dự workshop cùng mình.

Workshop lễ chay Vu Lan

Nhân dịp này, Hanoi Tower tổ chức workshop món chay, giúp bạn hiểu rõ hơn được ý nghĩa của những món ăn chay trong ngày Vu Lan và có khoảng thời gian thưởng thức, thư giãn với những món ăn tốt cho sức khỏe, phù hợp với lối sống lành mạnh thời hiện đại.

Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian: 7/8. Phí tham dự: 1.200.000 đồng/2 người.

Đa dạng hoạt động trải nghiệm trong mùa Vu Lan báo hiếu - Ảnh 1.

Sum vầy trải nghiệm, nghỉ dưỡng đoàn viên trong mùa báo hiếu

Mùa Vu Lan, Legacy Yên Tử - MGallery giới thiệu món quà báo hiếu tri ân trong chương trình "Dâng Hoa Đạo Hiếu - Vu Lan Đoàn Viên". Đây là dịp những người con có thể tận hưởng kỳ nghỉ thư thái bên cha mẹ nơi cung điện cổ thời Trần ẩn mình giữa cảnh sắc thiên nhiên của núi rừng Yên Tử - một trong những chiếc nôi tâm linh của người Việt. 

Gói nghỉ dưỡng Trọn hiếu vẹn tình bao gồm 1 đêm nghỉ sang trọng kèm ăn sáng cho 2 người, 1 set trà chiều cung đình cho 2 người; ưu đãi 30% các liệu pháp tắm tẩy tại Am Tuệ Tĩnh... được áp dụng trong ngày 12/8 với giá từ 2.850.000 đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm