Đà Nẵng: Người dân lân cận 3 bệnh viện chấp hành tốt việc phong tỏa

Hoàng Hiệp
28/07/2020 - 12:38
Đà Nẵng: Người dân lân cận 3 bệnh viện chấp hành tốt việc phong tỏa

Các lực lượng chức năng của phường Thanh Bình (quận Hải Châu) vận động các cơ sở kinh doanh thực hiện tốt chủ trương của UBND thành phố

Sáng 28/7, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh kiểm tra thực tế công tác phong tỏa tại khu vực dân cư lân cận Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Tại chốt trực khu vực phong tỏa ở ngã tư Hải Phòng - Nguyễn Thị Minh Khai, Quang Trung - Nguyễn Thị Minh Khai... và xung quanh ranh giới phong tỏa khu dân cư lân cận Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh ghi nhận sự chấp hành tốt quyết định của UBND thành phố của người dân trong khu vực phong tỏa.

Đà Nẵng: Người dân lân cận 3 bệnh viện chấp hành tốt việc phong tỏa - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh (bìa phải) kiểm tra chốt trực tại khu vực dân cư lân cận 3 bệnh viện

Khi nhận thấy có một số bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Đà Nẵng đang tập trung ở bên ngoài rào chắn tại đường Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã gọi điện thoại cho Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng yêu cầu có hướng giải quyết cho những trường hợp bệnh nhân đến kỳ chạy thận khi cách ly Bệnh viện Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Người dân lân cận 3 bệnh viện chấp hành tốt việc phong tỏa - Ảnh 2.

Các bệnh nhân chạy thận được các lực lượng chức năng hướng dẫn đến địa điểm chạy thận trong thời gian Bệnh viện Đà Nẵng bị cách ly.

Trước đó, trong đêm 27/7, các lực lượng chức năng của phường Thạch Thang (quận Hải Châu) đã đến từng nhà tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt quyết định của UBND thành phố về phong tỏa khu vực dân cư lân cận 3 bệnh viện nói trên.

Theo ghi nhận tại hiện trường, người dân đồng thuận thực hiện quyết định phong tỏa của UBND thành phố. Ông Nguyễn Chí Sự (người dân trú tại số nhà 105 Hải Phòng) cho biết: “Dù sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện phong tỏa, nhưng vì bảo đảm không để lây lan dịch bệnh, chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm túc chủ trương của thành phố”.


Nguồn: Báo Đà Nẵng
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm