• Mới cập nhật:

Đẹp

Đại diện Việt Nam sẽ thể hiện điệu “dáng đi con vịt” tại Miss Charm 2020

Bảo Minh - Ảnh: Vũ Toàn 21/02/2020 - 11:42 AM
Ê kíp của chuyên gia sắc đẹp Rodgil đã quyết định chọn điệu “duck walk” - dáng đi con vịt để Quỳnh Nga thể hiện cho đấu trường Miss Charm 2020 diễn ra vào tháng 3 tới.

Quỳnh Nga – đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2020 – đang trải qua khóa đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp Rodin B. Gilbert Flores (còn gọi là Rodgil Flores). Chuyên gia này đến từ một trong những "lò luyện hoa hậu" nổi tiếng và lâu đời nhất của Philippines, Kagandahang Flores (hoặc KF camp). 

Cuối năm 2019, ê kíp của ông đã sang Hà Nội để đào tạo khóa cơ bản cho Quỳnh Nga. Trong quá trình tiếp xúc, quan sát, ông đã phân tích những ưu, nhược điểm về hình thể của người đẹp Việt Nam để soạn giáo trình "huấn luyện" riêng cho cô. Cuối tuần qua, ê kíp của ông đã trở lại Hà Nội để tiếp tục đào tạo Quỳnh Nga khóa nâng cao.

Chuyên gia sắc đẹp Rodgil hướng dẫn Quỳnh Nga tập luyện

Chuyên gia sắc đẹp Rodgil hướng dẫn Quỳnh Nga tập luyện

Chuyên gia Rodgil cho biết, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò. Khi kết thúc khóa cơ bản, ê kíp của ông đã quyết định chọn điệu "duck walk" (dáng đi con vịt) để Quỳnh Nga thể hiện cho đấu trường Miss Charm 2020. 

Ông lý giải: "Điệu duck walk tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của Nga. Tôi muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa cho Nga, giúp cô ấy trở thành một nữ hoàng hoàn hảo trên sân khấu".

Mỗi ngày, Quỳnh Nga có 5 tiếng tập luyện cùng ê kíp của "ông trùm hoa hậu" Rodgil. Với cô, 5 tiếng là quãng thời gian đổ mồ hôi và thấm mệt bởi những bài kỹ năng tiêu tốn khá nhiều sức lực, nhất là khi di chuyển trên đôi giày cao 20cm. 

Để có thể làm tốt điệu "duck walk", Quỳnh Nga liên tục chuyển động hông từ trái sang phải và ngược lại. Động tác này lặp đi lặp lại đến vài trăm lần trong suốt buổi tập. Dẫu đôi chân mỏi nhừ và cơ thể vã mồ hôi như tắm nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bản thân mỗi ngày càng tiến bộ hơn. Đang ở giai đoạn nước rút trước chung kết Miss Charm 2020, Quỳnh Nga "lên dây cót" tinh thần, tập trung cao độ với quyết tâm thể hiện tốt vai trò là đại diện cho nước chủ nhà trước bạn bè quốc tế.

Quỳnh Nga tập luyện điệu dáng đi con vịt

Quỳnh Nga tập luyện điệu "dáng đi con vịt"

Bên cạnh các bài tập catwalk, người đẹp sinh năm 1995 còn dành thời gian trò chuyện với chuyên gia Rodgil những chủ đề nóng về tình hình chính trị, xã hội, môi trường… đang xảy ra trên thế giới. Nhờ sự trao đổi, bàn luận này, cô có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề, chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp tại Miss Charm 2020.

Hiện tại, thời gian biểu của Quỳnh Nga khá dày đặc. Ngoài 5 tiếng học cùng người thầy Rodgil, cô còn sắp xếp tập gym để cơ thể săn chắc, học nhảy giúp giải phóng hình thể, học kỹ năng make-up… Tất cả lịch tập này giúp cô trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết cho đấu trường sắc đẹp sắp tới.

Quỳnh Nga đang nỗ lực hết mình cho cuộc thi Miss Charm 2020

Quỳnh Nga đang nỗ lực hết mình cho cuộc thi Miss Charm 2020

Quỳnh Nga sẽ kết thúc khóa đào tạo với ê kíp của "ông trùm sắc đẹp" Rodgil vào ngày 26/2. Sau đó cô vào TPHCM để chính thức tham dự chung kết Miss Charm 2020, diễn ra từ 5/3 đến 17/3.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là biên tập viên của VTV24. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi Sinh Viên 2017, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019... trước khi được chọn là đại diện của Việt Nam tại Miss Charm 2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm