Đại Lâm Mộc ra mắt bộ đôi sản phẩm mới

Việt Hưng
22/10/2022 - 18:23
Đại Lâm Mộc ra mắt bộ đôi sản phẩm mới

Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược giữa Đại Lâm Mộc Group và Công ty Cổ phần Liên doanh Dược mỹ phẩm Diamond Pháp

Công ty CP Thương mại quốc tế Đại Lâm Mộc (Đại Lâm Mộc Group) đã tổ chức Lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm Viên uống tố nữ Mộc Beauty & Viên dạ dày Nano Curcumin Moheca, đồng thời ký kết cổ phần Công ty CP Liên doanh Dược mỹ phẩm Diamond Pháp vào chiều 15/10.

Đại diện Đại Lâm Mộc Group, bà Vũ Thị Khánh Linh - Tổng Giám đốc cho biết: Viên uống nội tiết Mộc Beauty có các thành phần quý chiết xuất từ tự nhiên như Sâm tố nữ, Sâm maca, Nano Glutathione, Collagen peptide... an toàn với người sử dụng, giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu do thiếu hụt nội tiết tố nữ. Còn Viên dạ dày Nano Curcumin Moheca có thể hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày với các thành phần nổi bật trong việc bảo vệ dạ dày như: Nano Curcumin, Xạ đen, Tam thất, Linh chi...

"Mỗi sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về nguyên liệu, công thức trong nhiều năm liền. Đằng sau đó còn là hy vọng của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, người bệnh trong việc giảm các căn bệnh phổ biến trong cộng đồng, đáp ứng đúng nhu cầu người dùng.

Sản phẩm của Đại Lâm Mộc cam kết nghiêm ngặt: nguồn nguyên liệu uy tín, công thức thành phần chuẩn xác, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, kết hợp cùng công nghệ hiện đại", bà Vũ Thị Khánh Linh cho biết.

Đội ngũ nhân viên Đại Lâm Mộc Group trong buổi lễ ra mắt sản phẩm

Đội ngũ nhân viên Đại Lâm Mộc Group trong buổi lễ ra mắt sản phẩm

Mặc dù mới được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng 2 sản phẩm mới của Đại Lâm Mộc Group đã nhận được đánh giá cao bởi chất lượng. Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ: "Đối với Huyền sản phẩm Viên uống tố nữ Mộc Beauty không chỉ là một sản phẩm cân bằng nội tiết tố thông thường, nó còn là sản phẩm làm đẹp, tăng cường hệ miễn dịch và là một giải pháp đa nhiệm cho người bận rộn như mình".

Cùng ngày 15/10, Lễ ký kết chuyển giao cổ phần giữa Công ty CP Liên doanh Dược mỹ phẩm Diamond Pháp và Công ty CP Thương mại quốc tế Đại Lâm Mộc đã diễn ra. Đây cũng là một bước tiến lớn trong việc đồng bộ và hoàn chỉnh hóa các khâu, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, mang lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, điều này cũng đảm bảo cho người tiêu dùng có những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP và ISO.

Đại Lâm Mộc Group có địa chỉ tại: 09-LK1, Khu Nhà ở 90 Nguyễn Tuân, Thanh Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0877.001.999. Chăm sóc khách hàng: 0987.080.487. Hotline: 19003035, Website: dailammocgroup.vn, Email: dailammocgroup@gmail.com.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm