• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Đại sứ cách ly" Thái Lan gọi tên "Nữ thần rắn" khi 6 lần trở thành nhân vật gây sốt

Vy Vy 29/06/2021 - 12:00 (GMT+7)
Taew Natapohn hiện không chỉ nổi tiếng nhờ vai Nữ thần rắn mà còn có một biệt danh khác.

Taew Natapohn là nữ diễn viên nổi tiếng xứ chùa Vàng. Cô được khán giả biết đến qua rất nhiều bộ phim đình đám như Nữ thần rắn, Trò chơi tình ái, Một mảnh đất một bầu trời... Tuy nhiên, vai Nữ thần rắn của Taew để lại ấn tượng nhất với khán giả. Nhưng, thời gian này, cô liên tục gây sốt trên mạng, nguyên nhân là vì cô tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

Taew là nữ thần rắn nổi tiếng Thái Lan.

Cô mới được đặt biệt danh là "đại sứ cách ly".

Theo đó, Taew thực sự là người may mắn không nhiễm COVID-19 dù tiếp xúc trực tiếp với người mang bệnh. Có thông tin cô đã 5 lần rơi vào trường hợp tương tự nhưng đều cho kết quả âm tính và thực hiện cách ly tại nhà cùng gia đình. Khán giả còn đặt cho cô biệt danh là "đại sứ cách ly" của Thái Lan.

Taew lại vừa tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

Mới đây nhất, Taew lại tiếp tục phải cách ly vì tiếp xúc với nữ diễn viên Pancake Khemanit dương tính với COVID-19. Được biết, Taew và đàn chị gặp nhau tại một buổi workshop chuẩn bị cho dự án mới. 

Lịch trình làm việc của Pancake vừa được đăng tải trên mạng cách đây không lâu. Theo đó, vào các ngày 21, 22 và 24/6, cô có tham gia một buổi workshop cho bộ phim điện ảnh mới Six Characters in Search of an Author. Mario Maurer, Taew Natapohn, Aff Taksaorn, New Chaiyapol,... cũng tham gia buổi workshop này.

Pancake Khemanit vừa được xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Cô tham gia sự kiện có Taew góp mặt.

Quản lý của Taew cho biết nữ diễn viên có gặp gỡ đàn chị tại sự kiện vào ngày 22/6 nhưng trong suốt thời gian chương trình diễn ra cả hai luôn đeo khẩu trang. Sau khi biết tin đàn chị dương tính, Taew đã lấy mẫu xét nghiệm và chờ đợi kết quả. Cô cũng đã thực hiện tự cách ly tại nhà.

Thực tế, đây là lần thứ 6 Taew cách ly tại nhà vì tiếp xúc với người mang bệnh. Những lần trước đó, cô xét nghiệm đều có kết quả âm tính. Các fan hi vọng Taew có thể tiếp tục may mắn như những lần trước và không nhiễm bệnh. Được biết, ngoài Taew, các nghệ sĩ tham gia buổi workshop với Pancake Khemanit đều tự giác đi làm xét nghiệm và cách ly tại nhà.

Taew đã phải cách ly tại nhà lần thứ 6.

Trước đó, "nữ thần rắn" Thái Lan gây phẫn nộ vì tự ý ra khỏi nhà trong thời gian tự cách ly. Cô còn vô tư chụp hình trong quán cafe đăng tải trên mạng thậm chí tổ chức sinh nhật tụ tập đông người. Taew nhận về khá nhiều chỉ trích và phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân để mong được các fan thông cảm.

Taew mới bị chỉ trích vì tự ý rời khỏi nhà đi uống cafe và tụ tập tổ chức sinh nhật tại gia.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm