• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đại sứ Mottainai 2019 mất ngủ triền miên khi mới ra Bắc

K.L 02/12/2019 - 16:52 (GMT+7)

Thời gian qua, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn khá im hơi lặng tiếng trên truyền thông cũng như tại các sự kiện giải trí. Diễm My 9X hiện đang tập trung cho một bộ phim bom tấn của VFC sẽ được lên sóng VTV vào năm sau.

Diễm My 9X- 1 trong 4 đại sứ Mottainai 2019- đang tập trung cho một bộ phim bom tấn của VFC sẽ được lên sóng VTV vào năm sau. Mới đây, nữ diễn viên cũng đã thực hiện bộ hình mới nhất tại Hà Nội và chia sẻ rất nhiều tâm sự trong những ngày Bắc tiến.

Bộ hình của Diễm My 9X được chụp trong những ngày giao mùa Hà Nội do nhiếp ảnh gia Thiên Minh - người bạn thân của nữ diễn viên thực hiện. Thiên Minh từng là bạn diễn của Diễm My trong phim "Mùa hè sôi động", cả hai giữ mối quan hệ thân thiết trong rất nhiều năm nay.

Nữ diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị mất ngủ triền miên khi mới ra Bắc - Ảnh 1.

Nữ diễn viên hết sức gợi cảm và cuốn hút

Trong bộ ảnh, nữ diễn viên hết sức gợi cảm và cuốn hút. Với lối trang điểm tự nhiên, mái tóc bồng bềnh quen thuộc, Diễm My 9X vẫn thần thái trong từng shoot ảnh.

Từ tháng 7/2019, sau hàng loạt những chuyện buồn bất ngờ ập tới, Diễm My quyết định ra Bắc tham gia dự án phim "bom tấn" của đạo diễn Huy Bùi. Nữ diễn viên 9X hứa hẹn sẽ là một gương mặt hot hit trong vũ trụ điện ảnh VTV năm tới.

Nữ diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị mất ngủ triền miên khi mới ra Bắc - Ảnh 2.

Diễm My 9X đã tham gia hàng loạt những bộ phim có doanh thu lớn như Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 1, Mỹ nhân kế...

Cùng với bộ ảnh mới, cô cũng đã có những tâm sự, chia sẻ về việc Bắc tiến của mình: Là diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam, Diễm My 9X đã tham gia hàng loạt những bộ phim có doanh thu lớn như Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 1, Mỹ nhân kế… Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa từng đóng phim tại phía Bắc. Bởi vậy, khi Diễm My nhận lời tham gia một dự án với thời gian kéo dài gần 1 năm tại Hà Nội, đã có không ít người ngạc nhiên.

"Năm vừa qua là năm có nhiều cú sốc lớn nhất trong cuộc đời My, Mẹ mất My như mất hết ý nghĩa và mục đích sống của mình. Nhiều lúc My không dám tin đó là sự thật, nhiều khi mình đang quay phim ở Hà Nội cứ nghĩ Mẹ đang ở nhà trong Sài Gòn mà lòng nhẹ hơn, khi quay xong bỗng sực tỉnh Mẹ đã đi được hơn nửa năm rồi My lại lặng người.

Trước đây My luôn có suy nghĩ, mình phải mua được căn nhà này, cái xe kia, hay mình phải danh tiếng vượt bậc, nhưng khi Mẹ mất rồi, My thấy những thứ ấy vô nghĩa kinh khủng, nếu My có tất cả nhưng thiếu người mà My yêu thương nhất, thì mọi thứ còn có ý nghĩa gì?"

Diễm My cho biết, việc quyết định tham gia bộ phim lớn của VFC là do cơ duyên. Cho tới lúc này, nữ diễn viên xinh đẹp cảm thấy đây chính là quyết định đúng đắn nhất của mình, bởi cô thực sự muốn chinh phục khán giả cả hai miền Nam - Bắc. Nữ diễn viên vô cùng biết ơn vì cơ hội này đã tới đúng lúc, đúng thời điểm.

Diễm My chia sẻ, sau một thời gian đóng phim ở phía Bắc, nữ diễn viên nhận thấy phim truyền hình phía Bắc có chất lượng và tiến độ quay rất cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút như phim điện ảnh. Bản thân cô được học hỏi rất nhiều trong việc khám phá và phân tích mọi ngóc ngách nhân vật và cải thiện khả năng diễn xuất rất nhiều.

Nữ diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị mất ngủ triền miên khi mới ra Bắc - Ảnh 4.

Trong 4 tháng vừa qua ở Thủ đô, cô cũng từng mắc phải chứng mất ngủ, phần vì khá căng thẳng cho vai diễn, phần vì quá nhớ mẹ


Trong 4 tháng vừa qua ở Thủ đô, cô cũng từng mắc phải chứng mất ngủ, phần vì khá căng thẳng cho vai diễn, phần vì quá nhớ mẹ. Tuy vậy, niềm vui của nữ diễn viên chính là cô được đoàn phim và bạn bè hết mực yêu thương. Đến bây giờ, cô đã có những người bạn mới thân thiết rất hợp cạ như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thùy Anh, …

Trong năm 2020, ngoài bộ phim bom tấn của VFC, Diễm My 9X cũng sẽ góp mặt với vai diễn thế tử phi Lệ Thiên Anh trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam mang tên "Phượng Khấu" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm