• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đắk Nông hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

HKD 24/05/2023 - 22:31 (GMT+7)

Chuyển đổi số là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp trong thời công nghệ số

Trong 2 ngày 24 và 25/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Nông phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khóa đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Khóa đào tạo xoay quanh chủ đề "Lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam với bài toán chuyển đổi số". Các chuyên gia đã trao đổi nhiều nội dung liên quan tới chuyển đổi số đối với doanh nghiệp tham dự đào tạ như: môi trường kinh doanh và khách hàng trong thời đại số; phúc đáp chiến lược; phát triển kinh doanh số; số hóa công tác quản trị trong doanh nghiệp; tái thiết kế quy trình; lãnh đạo và văn hóa số…

Đắk Nông hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số - Ảnh 1.

Được biết, tỉnh Đắk Nông hiện có hơn 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động, với tổng số vốn đăng ký hơn 36.000 tỷ đồng; trong đó, số doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chiếm tới 95%. Thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương đã có nhiều nỗ lực trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp duy trì và mở rộng sản xuất, kinh doanh.

Mục tiêu của việc mở khóa đào tạo lần này nhằm giúp các doanh nghiệp giải đáp những vấn đề trọng tâm trong bài toán chuyển đổi số. Đồng thời, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan quản lý Nhà nước được nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn để hỗ trợ doanh nghiệp thêm hiệu quả hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm