• Mới cập nhật:

Yêu

Đám cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn dần được hé lộ, váy phù dâu cũng được đặt may riêng

Thu Phương 14/03/2023 - 08:43 (GMT+7)

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Đám cưới hào môn đang dần chuẩn bị xong.

Một trong những đám cưới hào môn khiến nhiều người mong đợi nhất có lẽ là đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân sau bốn năm hẹn hò. Kế hoạch cưới được Linh Rin và Phillip Nguyễn chuẩn bị từ cuối năm 2022. Sau lễ đính hôn hồi đầu năm 2022, cả hai bắt đầu sống chung.

Được biết, em chồng Hà Tăng và vợ sắp cưới đang lên kế hoạch cho hôn lễ diễn ra trong tháng 3/2023. Tối 5/3, Phillip Nguyễn còn đích thân khoe tấm thiệp màu đỏ có in dòng chữ "Phillip và Linh", đồng thời ở một góc cũng để lộ thời điểm là tháng 3/2023 và địa điểm là Philippines. Vì nơi đây quê ngoại của Phillip - nơi anh gắn bó thuở nhỏ, có nhiều kỷ niệm nên cả hai quyết định chọn làm hôn lễ. 

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, tiết lộ váy phù dâu vô cùng xịn xò - Ảnh 2.

Cận cạnh thiệp cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn.

 Mới đây, đằng nhà gái cũng tiết lộ váy cho phù dâu cũng vô cùng xịn xò. Có thể thấy, đám cưới hào môn này được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ. 

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, tiết lộ váy phù dâu vô cùng xịn xò - Ảnh 3.

Chiếc váy phù dâu cũng được thiết kế riêng và đang dần hoàn thiện.

Có thể thấy, đám cưới hào môn này sẽ quy tụ dàn sao cực khủng trong hội bạn thân như: Kathy Uyên, Hoa hậu Phương Khánh, Chi Pu,... Đồng thời, những thành viên trong gia đình tỷ phủ được cho rằng cũng sẽ góp mặt, tiêu biểu có thể kể đến như: Hà Tăng - Louis Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn...

Ngoài ra, từ khi hẹn hò, Linh Rin gần như đã ngừng các hoạt động trong làng giải trí mà đồng hành cùng công việc với bạn trai. Thậm chí, cô còn đang giữ vị trí giám đốc kinh doanh trong công ty để hỗ trợ Phillip Nguyễn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm