• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Bảo Minh - Ảnh: T.L 30/07/2021 - 17:45 (GMT+7)
“Sài Gòn yêu thương” là tựa đề MV mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành vào sáng 30/7 với nội dung động viên người dân thành phố vượt qua dịch bệnh.

Bài hát Sài Gòn yêu thương được Đàm Vĩnh Hưng viết lại lời từ ca khúc Tuổi hồng thơ ngây vốn rất quen thuộc với nhiều khán giả. Chia sẻ về ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong thời gian dịch bệnh hoành hành suốt thời gian qua tại TP HCM, anh luôn trăn trở làm sao để động viên tinh thần cho mọi người lạc quan chiến đấu với dịch bệnh.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, nếu anh đặt hàng sáng tác một ca khúc mới thì có khi mất cả 2 tuần mới ra một bài, chưa kể thời gian hòa âm phối khí nữa mà như vậy thì rất mất thời gian. Vì thế anh nghĩ đến việc viết lời mới cho một ca khúc đã quen thuộc với mọi người, khán giả biết rồi thì nghe và đón nhận sẽ vừa quen, vừa lạ, nhanh chóng lan tỏa những năng lượng tích cực đến với đông đảo khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn các nghệ sĩ sẽ chia sẻ những điều tích cực với khán giả

Mr Đàm đã viết lời mới cho bài hát Tuổi hồng thơ ngây trong gần 4 tiếng đồng hồ, hoàn thành vào lúc 1h45 phút sáng ngày 28/7 và đặt tên là Sài Gòn yêu thương. Ngay sau đó, anh gấp rút bắt tay vào việc ghi hình tại nhà để hoàn thiện MV một cách nhanh nhất có thể. Nam ca sĩ bày tỏ, anh nhận thấy cần phải làm ngay vì đây là một việc làm ý nghĩa, vì thế dù MV chỉ quay trong phòng thu nội cảnh nhưng anh tin rằng cảm xúc sẽ chạm tới nhiều người nghe.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi các đồng nghiệp nghệ sĩ cùng tham gia cuộc vận động Chung một niềm tin chiến thắng do Sở Văn hóa Thể thao TPHCM phát động. "Nếu được, tôi mong các anh chị em nghệ sĩ cũng viết những gì thật hay, thật tích cực để khán giả của mình xem. Biết đâu đấy cũng là một liều vaccine tinh thần hữu hiệu ngay lúc này", anh bày tỏ.

MV "Sài Gòn yêu thương" của Đàm Vĩnh Hưng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm