• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà làm cả trường quay "vỡ òa" khi thắng gần 300 triệu đồng

Tracy 25/09/2020 - 13:00 (GMT+7)
Đôi bạn thân nổi tiếng showbiz thắng đậm sau nhiều lần "đau tim" tại chương trình tối qua.

Tối 24/9, trong chương trình Tường lửa trên VTV đã có sự xuất hiện của cặp bạn thân đình đám Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà. Cả hai đã có phần chơi ấn tượng. Với kiến thức sâu rộng của Mr. Đàm kèm sự lém lỉnh, may mắn của Vũ Hà, đôi bạn thân xuất sắc mang về giải thưởng lên đến 275 triệu đồng - số tiền cao nhất tại mùa 2 cho đến thời điểm hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khi được Trường Giang chất vấn lý do ít góp mặt tại các gameshow: "Anh rất sợ lòi cái dốt của mình ra, chơi mà sai anh sợ lắm". Vì ý nghĩa nhân văn của chương trình lần này mà "ông hoàng nhạc Việt" quyết định xuất hiện, cố gắng kiếm nhiều tiền ủng hộ cho các nghệ sĩ nghèo, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn... "Quý vị biết đó, Hưng rất thích làm từ thiện. Hôm nay sợ xui, mặc 3,4 màu phong thuỷ để kéo may mắn. Chỉ mong thắng lớn thôi", Vũ Hà trải lòng thay cho hy vọng của bạn thân.

Cặp bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà hiếm khi tham gia gameshow cùng nhau.

Với sự tinh ý cùng khả năng quan sát kỹ lưỡng, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà dễ dàng vượt qua 5/5 câu hỏi tại vòng 1. Song, cả hai bất ngờ bị trừ tiền khi chọn đáp án sau khi bóng chạm đất ở câu hỏi cuối cùng. Đây là trường hợp hy hữu xảy ra tại chương trình, nhưng may mắn, cặp đôi vẫn bảo toàn 60 triệu đồng.

Sau vài phút bàn luận, Đàm Vĩnh Hưng bước vào phòng băng. Trước khi đi, nam ca sĩ còn khiến cả trường quay cười không ngớt khi tranh thủ trêu đùa bạn đồng hành: "Khúc này nguy hiểm nè, mày ở ngoài đi, thả banh dễ chứ kiến thức ở trong quan trọng lắm".

Mr Đàm chứng tỏ vốn kiến thức phong phú của mình.

Quả nhiên, giọng ca "Vì anh là soái ca" khiến khán giả không khỏi trầm trồ với kho kiến thức phong phú từ Việt Nam đến thế giới. Anh liên tục vượt qua những câu hỏi nhờ lý luận dí dỏm, tư duy logic kết hợp với sự hiểu biết sẵn có. Vì vậy, số tiền liên tục tăng nhanh lên hơn 600 triệu mang tới cảm giác phấn khích cho người xem.

Ở một diễn biến khác, Vũ Hà cũng thả bóng trong tâm thế bình tĩnh, mưu trí nhất. Chưa kể, anh còn không ngừng tung hứng cùng MC Trường Giang, mang lại bầu không khí vui vẻ cho khán giả. "Về nhà tôi phải khám tổng quát sức khỏe thôi, gameshow gì mệt tim quá", Vũ Hà dí dỏm phát biểu.

Vũ Hà muốn đi khám sức khoẻ vì "mệt tim" với gameshow.

Đỉnh điểm của sự gay cấn nằm ở câu hỏi cuối cùng. Trong khi Vũ Hà quyết định chơi lớn, nhân 3 số bóng thả vào các ô để "hốt bạc" phút chót, thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trả lời sai ở câu "Nước nào trên thế giới gắn biển số xe đầu tiên?" (Đáp án: Pháp).

Quyết định sai lầm của Vũ Hà dẫn đến hệ luỵ là 7 quả bóng đỏ trừ tiền liên tiếp xuất hiện. Số tiền ngay lập tức bị trừ đi gần 400 triệu đồng. May mắn thay, kết thúc phần chơi, Vũ Hà vẫn còn giữ được 275 triệu.

Chưa hết “đau tim” vì những lần nhìn bóng rơi, Vũ Hà tiếp tục phải đối mặt với quyết định ký hoặc xé hợp đồng của bạn đồng hành.

Vẫn muốn trêu đùa bạn thân cho đến phút cuối, Đàm Vĩnh Hưng “bắt tay” Trường Giang tung hứng khiến Vũ Hà "loạng choạng" khi nghe tin hợp đồng đã được ký.  

May mắn, cuộc chơi khép lại trong sự phấn khích của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà khi bản hợp đồng được xé thành trăm mảnh bay trên sân khấu. Đồng nghĩa với việc, bộ đôi bạn thân đã "ẵm trọn" gần 300 triệu cho hoạt động từ thiện ý nghĩa của mình. Cả trường quay "vỡ oà" vì kết quả xứng đáng này.

Đàm Vĩnh Hưng cõng bạn thân ăn mừng khắp sân khấu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm