• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Dân chúng Anh chán nản vì vợ chồng Harry và Meghan không chúc mừng sinh nhật bố

Remi 16/11/2020 - 14:30 (GMT+7)
Sự thiếu tinh tế của Harry và Meghan trong ngày sinh nhật tuổi 72 của Thái tử Charles thực sự đáng trách.

Mới đây, người dân Anh vừa bày tỏ sự chân thành dành cho Thái tử Charles khi gửi lời chúc mừng tuổi 72 của ông. Được biết, các thành viên hoàng gia cũng gửi lời chúc phúc dành cho người đàn ông đặc biệt của nước Anh. Điều bất ngờ là không thấy Hoàng tử Harry và Meghan gửi lời chúc mừng.

Được biết, trên tài khoản Instagram của Nữ hoàng Anh, bà mừng tuổi mới của con trai bằng bức ảnh đen trắng khi Thái tử Charles vẫn còn là một cậu bé. Đây được coi là hồi ức tốt đẹp của Nữ hoàng và con trai. Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate cũng đăng tải hình của bố với nụ cười thoải mãn trên trang cá nhân.

Nữ hoàng đăng ảnh ngày bé của Thái tử Charles và chúc mừng sinh nhật ông.

Vợ chồng William và Kate cũng gửi lời chúc phúc tới bố.

Khác hoàn toàn với cách hành xử của vợ chồng anh trai, Harry và Meghan hoàn toàn im lặng trước sự kiện đặc biệt này. Cả hai không nói gì về chuyện sinh nhật Thái tử trên truyền hình hay gửi lời chúc mừng tuổi mới tới ông như các thành viên hoàng gia khác. Thậm chí đã sau 2 ngày vẫn chưa thấy cặp đôi có động tĩnh gì.

Giữa lúc Kate và Wiliam thực hiện đúng bổn phận làm con...

... thì Meghan và Harry không chúc mừng sinh nhật bố.

Trong khi đó, đúng ngày sinh nhật Thái tử Charles, Harry xuất hiện trong một chương trình truyền hình ở Anh để cổ vũ cho một người bạn cũ của anh đang tham gia chương trình. Anh không hề nhắc đến sinh nhật của bố trong chương trình. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước động thái của cặp đôi hoàng gia dành cho Thái tử.

Harry xuất hiện trên truyền hình đúng ngày sinh Thái tử Charles.

Anh cổ vũ cho người bạn thân tại Anh.

Được biết, đây là lần lộ diện đầu tiên trên truyền hình Anh của Harry kể từ sau khi anh rời khỏi hoàng gia và đến Mỹ sống cùng vợ. Người dân Anh bày tỏ thái độ bức xúc đối với vợ chồng Hoàng tử. Đây cũng được coi là hành động thiếu tinh tế của Harry và Meghan.

Thực tế, trong khoảng thời gian cặp vợ chồng hoàng gia sống tại Mỹ, họ được hỗ trợ rất nhiều từ Thái tử Charles. Thái tử đã trợ cấp cho con trai và con dâu khi cả hai trải qua những ngày đầu ở Mỹ. Nhưng dường như cặp đôi chẳng có ý định biết ơn ông.

Harry và Meghan đưa con trai tới Mỹ đã được gần 1 năm.

Từng có nguồn tin tiết lộ Thái tử Charles rất buồn vì đã gần 1 năm chưa được gặp cháu nội Archie. Cậu bé cùng bố mẹ tới Mỹ từ cuối năm ngoái. Lần cuối cùng Harry và Meghan tham gia hoạt động hoàng gia cũng không đem Archie trở về khiến cho cả Nữ hoàng Anh cũng cảm thấy buồn lòng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm