• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đang chiếu tại Trung Quốc, Na Tra Hàng Yêu Ký đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Nguyễn Trang 16/07/2020 - 15:22 (GMT+7)
Na Tra trong phim Na Tra Hàng Yêu Ký, là vai "nam chính" đầu tiên Tưởng Y Y đảm nhận trong sự nghiệp diễn xuất.

Tưởng Y Y đảm nhận vai diễn đầu tay Na Tra trong Na Tra Hàng Yêu Kí.

Từ trước đến nay có rất nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khai thác về nhân vật Na Tra trong truyền thuyết, nhân vật này cũng từng được rất nhiều diễn viên đảm nhận. Và trong Na Tra Hàng Yêu Ký, nữ diễn viên trẻ Tưởng Y Y sẽ vào vai Na Tra sánh đôi bạn diễn nữ Ngô Giai Di trong vai Tiểu Long Nữ.

Đang chiếu tại Trung Quốc, Na Tra Hàng Yêu Ký đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 2.

Na Tra Hàng Yêu Ký ra mắt ngày 17/7 lúc 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Trước thông tin Na Tra Hàng Yêu Ký sẽ được phát sóng tại Việt Nam khi vẫn đang phát sóng tại Trung Quốc, Tưởng Y Y vô cùng hào hứng. Xuất hiện trước ống kính cùng chiếc áo phông trắng dễ thương và mái tóc buộc cao, nữ diễn viên thích thú gửi lời chào đến khán giả: "Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi là Tưởng Y Y, trong phim tôi thủ vai Na Tra. Mong các bạn đón xem bộ phim Na Tra Hàng Yêu Ký trên kênh HTV7 nhé. Cảm ơn các bạn!".

Đang chiếu tại Trung Quốc, Na Tra Hàng Yêu Ký đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 3.

Tưởng Y Y sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi, Tưởng Y Y đã góp mặt trong không dưới 50 tác phẩm từ phim điện ảnh đến phim truyền hình, như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Mỹ Nhân Tâm Kế, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cung Tỏa Trầm Hương, Sở Kiều Truyện... Cô từng đóng vai thời trẻ của các diễn viên như Vương Lệ Khôn, Viên San San và tiêu biểu nhất chính là vai Quách Phù lúc còn nhỏ trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014 do Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đóng chính.

Năm 2019, Tưởng Y Y thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn vừa đi học vừa tham gia diễn xuất. Ngoài diễn xuất, Y Y còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì thành tích học tập tốt và đạt nhiều giải thưởng như giải nhì cuộc thi sử dụng máy tính của thành phố Bắc Kinh, HCV cuộc thi tác phẩm mỹ thuật cho thiếu nhi lần hai tỉnh An Huy...

Đang chiếu tại Trung Quốc, Na Tra Hàng Yêu Ký đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 4.

Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có những đột phá trong vai chính đầu tay - Na Tra.

Sinh năm 2001, chỉ vừa bước sang tuổi 19 trong năm nay nên Tưởng Y Y vẫn chưa có nhiều cơ hội đóng vai chính. Tuy nhiên, nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên, nữ diễn viên trẻ hiện là gương mặt được các nhà làm phim ưa chuộng. Đặc biệt với sự thành công trong vai trò khách mời ở bộ phim Tam Thiên Nha Sát, Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có những đột phá tại vai chính đầu tay - Na Tra.

Đang chiếu tại Trung Quốc, Na Tra Hàng Yêu Ký đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 5.

Tưởng Y Y trong Tam Thiên Nha Sát.

Bối cảnh Na Tra Hàng Yêu Ký bắt đầu khi thiên hạ gặp đại hạn, Na Tra (Tưởng Y Y) không đành lòng nên đã đi hỏi tội vua Thủy Tề. Trong tiệc mừng thọ của Đông Hải Long Vương, Na Tra đã gây họa lớn khi ra tay với Tam Thái Tử Ngao Bính. Đông Hải Long Vương tức giận tìm Trần Đường Quan hỏi tội, Na Tra không muốn liên lụy cha mẹ mình nên đã nhận lỗi về mình.

Thời gian sau, Na Tra mới phát hiện đại hạn năm ấy và cái chết của Ngao Bính đều là thủ đoạn cướp ngai vàng của Xà Cơ. Cô ta liên kết với Yêu tộc đại đế, giam cầm 4 vị Long vương khiến Long Cung đổi chủ, để trở thành vua bốn biển.

Trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, Tiểu Long Nữ (Ngô Giai Di) và Na Tra từ thù địch đã dần lấy lại lòng tin với đối phương. Hai người cùng nhau thu thập được 5 vũ khí ma thuật, đánh bại Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, thực thi công lý và khôi phục lại Thủy Tộc.

Phim chính thức chiếu trên kênh HTV7 từ ngày 17/7 lúc 13h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm