• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Danh ca Thái Châu: 'Đàn ông càng đào hoa, càng đau khổ'

11/04/2019 - 20:00 (GMT+7)
Nam danh ca lần đầu tiên chia sẻ về câu chuyện tình yêu dang dở của mình qua những bài hát và khẳng định đàn ông càng đào hoa, càng đa tình thì càng nhiều đau khổ.

Danh ca Thái Châu là một trong những danh ca nổi tiếng của Việt Nam và được xem là một trong những tượng đài của dòng nhạc trữ tình, quê hương. Mới đây, nam danh ca đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu dang dở của mình qua những bài hát.

Ông nói: “Mỗi một lần hát những bản tình ca, hay những bài hát thất tình, tôi cũng phải nhập tâm và nghĩ mình chính là nhân vật đó”. Nam danh ca cho biết việc ca sĩ thể hiện một bài hát cũng giống như những môn nghệ thuật khác, bản thân ca sĩ phải nhập vai thì khi hát họ mới thể hiện được hồn của ca khúc. Không chỉ đơn thuần là việc nhạc cảm nhạy bén mà còn phải đặt tâm tư của người ca sĩ vào từng ca từ.

thai-chau-3.jpg
Danh ca Thái Châu

Nhiều khán giả cho rằng Thái Châu nổi tiếng, tài hoa, lại còn là một người đàn ông đẹp trai phong độ. Nam danh ca cho rằng điều này không đúng: “Tôi cũng đau khổ vì người khác đó thôi, tại sao lại bất công như thế?”.

Danh ca Thái Châu cũng chia sẻ, bản thân từng có những mối quan hệ và những câu chuyện khiến ông cảm thấy rất đau khổ nhưng do giấu kín trong lòng nên không ai biết được. Thậm chí ông còn thú nhận người đàn ông càng đào hoa, càng trải qua nhiều mối tình thì lại càng đau khổ nhiều hơn.

thai-chau-5.jpg
Danh ca Thái Châu khẳng định khi càng đào hoa, càng trải qua nhiều mối tình thì người đàn ông càng đau khổ

Chia sẻ về thời mới biết yêu, danh ca Thái Châu kể ông thường đến nhà bạn gái xin phép mẹ cô cho cả hai được đi chơi vì gia đình bạn gái của ông lúc đó rất khó. Nhìn lại quãng đời đã qua, nhiều người nghĩ một người tài hoa như nam danh ca, hẳn sẽ có rất nhiều những cuộc tình lãng mạn. Thế nhưng ông lại ngậm ngùi chia sẻ những cuộc tình dở dang chiếm đa số trong cuộc đời ông.

Thái Châu cho biết có những người đến với ông vì lời ca tiếng hát, có những người đơn phương yêu và luôn dõi theo ông, là những điều khiến ông trân trọng hơn cả. Vì nhờ những người yêu ông như thế mà cái tên Thái Châu vẫn tồn tại được sau hàng chục năm đứng trên sân khấu.

Hiện danh ca Thái Châu thường xuyên sống và làm việc tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm