Đánh rơi hơn 10 triệu chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở khi được chàng trai trả lại tiền

Minh Khôi
01/06/2020 - 18:57
Đánh rơi hơn 10 triệu chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở khi được chàng trai trả lại tiền
Chẳng may đánh rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, nhưng may mắn được chàng trai tốt bụng nhặt được và trả lại, chị đã vội gọi điện cho mẹ mình. Chị vừa khóc nấc vừa thông báo, đồng thời chắp tay cảm ơn nam thanh niên tốt bụng kia...

Sáng nay (1/6), mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip và câu chuyện về người phụ nữ nghèo làm rơi tiền viện phí của mẹ ngay trong bệnh viện. Thế nhưng may mắn, chị đã được một nam thanh niên nhặt giúp và trả lại đầy đủ. Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội khiến ai nấy vừa mừng thay cho chị, vừa thầm cảm ơn chàng trai tốt bụng kia.

Câu chuyện được người chứng kiến kể lại như sau: "Anh trai trong video nhặt được hơn 10 triệu đồng trả lại cho chị ấy để thực hiện ca mổ gấp. Mọi người chứng kiến đều cảm động".

Đánh rơi hơn 10 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được chàng trai trẻ trả lại tiền

Theo câu chuyện được chia sẻ, người phụ nữ này mang số tiền 10.800.000 đồng đến quầy thủ tục tại bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ chuẩn bị cho ca mổ, nhưng tại đây mới biết mình đã đánh rơi mất số tiền đó từ lúc nào. Một nam thanh niên gần đó đã nhặt được, sau khi đối chứng đã hoàn trả cho chị toàn bộ số tiền trên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngay khi được nam thanh niên lạ mặt trả lại số tiền viện phí không may bị mất, người phụ nữ đã bật khóc nức nở. Chị vội gọi cho mẹ mình để thông báo, vừa vui mừng, chị chắp tay và ôm vai nam thanh niên kia để cảm ơn.

- "Gặp rồi má ơi, em trai nó nhặt được, con mừng quá trời luôn má ơi", người phụ nữ nức nở khi gọi cho mẹ thông báo.

- "Chị cám ơn em, chị cám ơn em nhiều nghen", người phụ nữ vừa khóc vừa chắp tay cảm ơn nam thanh niên.

Người phụ nữ vui mừng khôn xiết khi được chàng trai lạ mặt trả lại số tiền mình đánh rơi để lo viện phí cho mẹ. Ảnh cắt từ clip

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của đông người. Ai nấy đều mừng thay cho chị đồng thời khen ngợi hành động đẹp của chàng trai trẻ ấy.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ít giờ sau đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng. Ai cũng đều mừng thay cho người phụ nữ, chúc mừng chị đã tìm lại số tiền lớn để lo bệnh cho mẹ. Bên cạnh đó, ai nấy đều dành lời khen cho hành động tử tế, tốt bụng của nam thanh niên. Hy vọng người tốt sẽ luôn có nhiều sức khoẻ và luôn gặp điều tốt lành trong cuộc sống.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được người dùng mạng chia sẻ rần rần kèm theo loạt "cơn mưa lời khen" vì những điều tử tế!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm