• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Danh tính nghi phạm sát hại cụ bà ở Vĩnh Phúc

02/10/2017 - 19:49 (GMT+7)
Sau khi sát hại bà cụ, Hùng đã lấy 1 đôi bông tai vàng, 1 dây chuyền vàng và cho thi thể nạn nhân vào bao tải rồi vứt ra vườn chuối gần nhà. Sau đó, nghi phạm cầm số vàng đó đi bán để chuộc chiếc xe máy đã cầm cố trước đó.

Danh tính nghi phạm được xác định là Trần Văn Hùng (SN 1977, trú tại thôn Quyết Tiến, xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận, vào 10 giờ ngày 1/10, bà Trần Thị S. (SN 1940, thôn Quyết Tiến, Chấn Hưng, Vĩnh Tường) có đến nhà mình. Tại đây, hai người có xảy ra mâu thuẫn với nhau, nên Hùng có đẩy nạn nhân ngã vào nền của nhà ngang.

Không dừng lại ở đó, Hùng tiếp tục dùng thanh kim loại đánh vào phía sau gáy của nạn nhân đến bất tỉnh. Sau đó, đối tượng đã tháo đôi bông tai, 1 dây chuyền bằng vàng của bà S. Đồng thời, cho thi thể nạn nhân vào túi nilon và bọc phía ngoài bao tải đưa ra vứt ở vườn chuối cách nhà mình 65m rồi lau dọn hiện trường.

Tiếp đó, Hùng gọi xe taxi đi vào cửa hàng vàng bạc ở phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên bán 1 dây chuyền 3 chỉ và 2 hoa tai 2 chỉ được hơn 17 triệu đồng.

sd-1505.jpg
Đối tượng Trần Văn Hùng tại cơ quan công an.


Với số tiền bán tài sản vừa cướp được, đối tượng liền mua 1 nhẫn 2 chỉ và chuộc 1 xe máy mà trước đó Hùng cắm ở hiệu cầm đồ.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin vào khoảng 19 giờ ngày 1/10, một người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực vườn chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau đó, người này lại kiểm tra thì phát hiện bên trong bao tải là thi thể bà S. (80 tuổi) người địa phương, trên người có vết thương ở vùng gáy. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. 

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người để cướp tài sản và sau đó phi tang xác.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm