Đạo diễn Hà Trần và dấu ấn tại Gala Mottainai 2023

Hà Trang
31/10/2023 - 12:02
Đạo diễn Hà Trần và dấu ấn tại Gala Mottainai 2023

Một trong những màn trình diễn thời trang tại sân khấu Gala Mottainai 2023

Nhắc đến thành công của Ngày hội Mottainai 2023, không thể không nhắc đến những đóng góp chỉn chu và chuyên nghiệp của đạo diễn Hà Trần - Tổng đạo diễn Gala Mottainai.

Ngày hội Mottainai 2023 khép lại với nhiều dư âm sâu sắc trong lòng nhiều khán giả tham dự chương trình. Bên cạnh sân khấu hoành tráng cùng những màn biểu diễn âm nhạc và show thời trang thì người xem còn ấn tượng bởi cách dàn dựng và concept tổng thể của toàn bộ chương trình. Điều này có được là nhờ sự đồng hành, hỗ trợ của cả một ekip lớn với sức sáng tạo cùng nguồn năng lượng dồi dào, trong số đó không thể không kể đến những đóng góp của Hà Trần - Tổng đạo diễn Gala Mottainai.

Đạo diễn Hà Trần - Người đồng hành xuyên suốt Ngày hội Mottainai 2023 - Ảnh 1.

Đạo diễn Hà Trần (áo đen bên phải) cùng ekip hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng cho đêm Gala Mottainai 2023

Gắn bó với nghề đạo diễn sân khấu nhiều năm, đạo diễn Hà Trần vẫn luôn được biết đến là "người thuyền trưởng" đứng sau thành công của nhiều dự án phim điện ảnh, show diễn thời trang cũng như chương trình có quy mô lớn của các thương hiệu nổi tiếng. Với sự sáng tạo, cá tính và khả năng thích ứng linh hoạt, anh luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo đáng nhớ cho khán giả.

Đạo diễn Hà Trần - Người đồng hành xuyên suốt Ngày hội Mottainai 2023 - Ảnh 2.

Đạo diễn Hà Trần (áo đen bên phải) đang xử lý các sự vụ tại hiện trường của Gala Mottainai 2023

Không chỉ có những đóng góp cho lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và giải trí, đạo diễn Hà Trần còn gây dựng cho mình AE Entertainment - nơi đào tạo nhiều KOLs & TALENTs tiềm năng.

Với đạo diễn Hà Trần, sự thành công của Ngày hội Mottainai 2023 không chỉ là niềm đam mê và tâm huyết dành cho nghề nghiệp mà còn là cách anh "trao yêu thương" đến trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Ngày hội Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" 2023 do Báo Phụ nữ Việt Nam, Công ty TNHH Truyền thông Sức mạnh Việt Nam tổ chức trong 2 ngày 21 & 22/10/2023. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023), 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 - 2023) và 75 năm Ngày truyền thống Báo Phụ nữ Việt Nam (1948 - 2023).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm