• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

'Đảo tình yêu' sắp chiếu rạp

03/03/2016 - 18:47 (GMT+7)
Bộ phim này là một trong những kiệt tác mà những nhà làm phim Tây Ban Nha đã từng tạo ra, tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter đánh giá.
Là một bộ phim dòng Romantic tuyệt vời, "Đảo tình yêu" sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp BHD trên toàn quốc vào ngày 25/3 sắp tới. 
Trong những kỷ vật của bố để lại, Clarence tình cờ khám phá ra một mẩu thư. Những dòng chữ viết tay trong mẩu thư tìm thấy này thôi thúc cô quyết định thực hiện chuyến hành trình đến Châu Phi, đảo Guana nơi mà người cha quá cố Jacobo và chú Kilian của cô đã dành trọn tuổi trẻ của họ ở nơi đây. 
Lần theo bức thư Fernando Poo – hòn đảo nhỏ hiện ra với cây cối xanh tươi và thiên nhiên xinh đẹp và quyến rũ nhưng cũng đầy thách thức. 
Trên con đường tìm hiểu về những câu chuyện cổ xưa của cha và chú của mình, Clarence vô tình gặp một người phụ nữ da màu, người đã dẫn cô đến những câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng đầy trái ngang trái trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha... 
Đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn với bối cảnh hùng vĩ cùng những góc quay cực kì đẹp. Bộ phim dài 125 phút chắc chắn sẽ đốn tim các fan trẻ với sự diễm lệ của tình cảm hoà chung vào thiên nhiên kỳ thú. Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm