Đậu phụ non chiên giòn hấp nấm đổi món ngày cuối tuần

24/11/2019 - 07:25 AM
Giá thịt lợn tăng phi mã khiến người nội trợ đau đầu tìm thực phẩm khác thay thế. Nếu khéo léo chế biến, những món giản dị như đậu phụ, rau củ sẽ trở nên hấp dẫn và đưa cơm trong ngày cuối tuần. Bạn hãy thử đổi món cho gia đình với đậu phụ non chiên giòn hấp nấm theo công thức dưới đây.

Đổi món với đậu phụ non chiên giòn hấp nấm

 

Nguyện liệu:

2 thanh đậu phụ non (mua tại siêu thị)

Rau củ các loại: cà rốt, ớt chuông, ngô bao tử (bắp non)

Nấm tươi các loại: nấm đông cô, nấm kim châm, nấm hải sản…

Dầu hào, gia vị, bột lion (bột sư tử, mua tại các cửa hàng bán đồ khô)

 

Các bước thực hiện:

Bước 1

 

Bước 2

 

Bước 3

 

Bước 4

 

Bước 5

 

Bước 6

 

Bước 7: Xếp rau củ, đậu hũ chiên, nấm tươi vào khay lót giấy bạc

 

Bước 8

 

Bước 9: Cho vào lò nướng khoảng 10 phút ở 200 độ C và thưởng thức

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn