Tags:

đầu tôm

Sai lầm nhiều người mắc phải khi chế biến và ăn tôm

Sai lầm nhiều người mắc phải khi chế biến và ăn tôm

Tôm vốn là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên có những lầm tưởng tai hại trong việc chế biến và ăn tôm khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

Giã đầu tôm lấy nước nấu canh có bổ dưỡng? Phần đen trên đầu tôm là "kho canxi" hay ổ chất thải?

Giã đầu tôm lấy nước nấu canh có bổ dưỡng? Phần đen trên đầu tôm là "kho canxi" hay ổ chất thải?

Nhiều mẹ khoe mẹo đơn giản để có bát canh ngọt nước, xanh rau, tại tận dụng được những bộ phận bỏ đi của con tôm là xay đầu tôm rồi lọc nước nấu. Liệu loại canh này có tốt cho sức khỏe?