"Đấu trí" tập 71: Lam nhận được của hồi môn kếch xù từ Boss

Đào Anh Tú
27/10/2022 - 10:39
Trong tập 71 phim "Đấu trí", Boss đã tha mạng cho Đông. Tuy nhiên, ông bắt hắn ta phải trở thành 'hình nhân thế mạng'.

'Đấu trí' tập 71: Boss bắt Đông trở thành 'hình nhân thế mạng'

Trong phần trích đoạn tập 71, Boss (NSUT Hồ Phong) đã cho Đông cơ hội được sống. Tuy vậy, đương nhiên không phải Hùng 'đơn' nhân từ với đàn em, mà ông ta làm thế bởi đang cần một kẻ chết thay cho mình nếu có chuyện xảy ra.

Boss để cho Đông được sống vì ông ta đang cần một 'hình nhân thế mạng'.

Đông chắc chắn hiểu được độ nguy hiểm của việc trở thành 'hình nhân thế mạng'. Thế nhưng, hắn vẫn như kẻ 'chết đuối vớ được cọc' bởi dù sao thì bản thân vẫn được sống.

Đáng chú ý, lúc này Đại tá Giang (NSND Trung Anh) và Vũ (Thanh Sơn) cũng đang có những phán đoán sai lầm khi cho rằng Đông chính là Boss. Lý do là bởi trên giấy tờ, Đông nắm phần lớn cổ phần của quỹ Đông An - chủ thực sự của công ty Alpha, TN Mobile, dự án 37 hecta của Dược Đông An, các bất động sản ăn theo dự án đường Hòa Đông 1 và Hòa Đông 2.

'Đấu trí' tập 71: Đại tá Giang lầm tưởng về Boss, Đông trở thành 'hình nhân thế mạng' - Ảnh 2.

Đại tá Giang đang có những phán đoán sai về Boss.

Ngoài ra, tòa chung cư Lam (Lương Thu Trang) đang ở tuy đứng tên mẹ Hùng 'đơn' nhưng thực chất đã được thế chấp cho quỹ Đông An làm cổ phần góp vốn.

Lam thể hiện thái độ với dượng

Ở một diễn biến khác, kể từ khi biết được người dượng mình vẫn yêu quý, tin tưởng lại chính là Boss, Lam đã thay đổi hẳn thái độ. Lúc này đang là thời điểm cận kề ngày cưới của Lam với Vũ, và ông ta chuẩn bị cho con gái vợ một khoản kếch xù làm của hồi môn. 

Dẫu vậy, Lam chẳng những không nhận mà còn thể hiện thái độ lạnh lùng khi nói rằng: "Con đâu phải người ham hố vật chất, vì tiền mà bất chấp tất cả đâu ạ".

Lam thay đổi hẳn thái độ kể từ sau khi biết dượng mình chính là Boss.

Đón xem phim 'Đấu trí' vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm