Giáo dục

Dạy con thuộc ngay quy tắc chống xâm hại qua bài hát dễ thương

05/04/2019 - 12:03 PM
Bạn đang lo lắng và căng thẳng khi dạy con phòng chống xâm hại tình dục trẻ em? Bài hát "Tự bảo vệ mình nhé!" của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung viết cho chương trình "Con an toàn bố mẹ ở ngay đây" của MSD Vietnam và NGO Fontana Vietnam sẽ giúp các bé học những quy tắc chống xâm hại một cách dễ hiểu, thân thiện.
MSD Vietnam là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, hành động vì một môi trường phát triển thuận lợi cho sự phát triển của khối các tổ chức xã hội và thúc đẩy việc thực hiện quyền của các nhóm cộng đồng bị lề hoá và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nhóm trẻ em, thanh niên, phụ nữ và người khuyết tật; hướng tới một thế giới công bằng và bình đẳng, nơi các tổ chức xã hội phát huy vai trò đôc lập hoạt động hiệu quả, nơi quyền của các tổ chức xã hội và quyền của các nhóm yếu thế, dễ bị tổn thương được đảm bảo và tôn trọng.
 
 
xam-hai.jpg
Cách phòng chống xâm hại được truyền tải nhẹ nhàng qua bài hát

 

Nếu bạn đang lo lắng và căng thẳng khi dạy con phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạn hãy tham khảo và cùng bé nghe, học thuộc bài hát "Tự bảo vệ mình nhé!" của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, viết cho chương trình "Con an toàn bố mẹ ở ngay đây" của MSD Vietnam và NGO Fontana Vietnam sẽ giúp các bé học những quy tắc chống xâm hại một cách dễ hiểu và thân thiện.   

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn