• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Đêm nhạc tưởng niệm Thanh Tùng tổ chức vào ngày sinh nhật vợ nhạc sĩ

23/04/2016 - 04:23 PM
Gia đình nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ tổ chức đêm nhạc 'Ngôi sao cô đơn' tưởng niệm ông tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội vào một ngày đặc biệt: Ngày 7/5, ngày sinh nhật người vợ thương yêu của nhạc sĩ.
 

Bà Phạm Thị Minh là người phụ nữ mà nhạc sĩ Thanh Tùng đã dành trọn đời để nâng niu, chăm sóc và có những “cam kết” ngọt ngào trong cuộc sống. Nhưng bà đã sớm ra đi, để lại nhạc sĩ Thanh Tùng cô đơn lẻ bóng trong suốt một khoảng thời gian dài. Bà là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ viết lên những ca khúc hay nhất trong sự nghiệp âm nhạc như Một mình, Hoa cúc vàng, Lối cũ ta về… Cho đến ngày 15/3/2016, khi nhạc sĩ trút hơi thở cuối cùng, hai ông bà mới “đoàn tụ” với nhau nơi 9 suối.

Người vợ của nhạc sĩ Thanh Tùng thời trẻ

Cũng bởi Thanh Tùng chọn cuộc sống một mình sau khi vợ mất, các con của ông đã quyết định chọn tên ca khúc Ngôi sao cô đơn của ông để đặt tên cho đêm nhạc. Khi nhạc sĩ mất đi, nhìn lại cả cuộc đời ông thì những người thân yêu của ông cũng thừa nhận rằng, Thanh Tùng như một ngôi sao sáng nhưng suốt cuộc đời vẫn giữ riêng cho mình nỗi cô đơn.

Vợ chồng nhạc sĩ Thanh Tùng những năm 1970

Tham gia đêm nhạc Ngôi sao cô đơn là những cái tên quen thuộc với nhạc phẩm của Thanh Tùng như Hồng Nhung, Tấn Minh, Minh Quân, Mỹ Dung… Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Theo ê kíp tổ chức, lý do chương trình mời hai ca sĩ không hát nhiều những ca khúc Thanh Tùng trước đây tham gia là bởi muốn mang lại màu sắc tươi mới và đa chiều tới khán giả.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm