• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Đi hát karaoke nhân dịp gặp lại đám bán cũ lớp Đại học, anh chàng sốc nặng vì nhan sắc cô bạn ngoài đời so với ảnh đăng Facebook

BEE 16/05/2020 - 16:03 (GMT+7)
Mặc dù cô bạn đang ngồi cạnh mình có nhan sắc tầm trung với thân hình mũm mĩm và khuôn mặt kém xinh, thế nhưng khi lướt Facebook tình cờ thấy bức ảnh bạn mình mới đăng vài phút trước, anh chàng sốc nặng vì sự thật "quá ư tàn nhẫn".

Lâm Ngạn, một nam sinh tại Hồ Nam (Trung Quốc) đã sốc khi tận mắt chứng kiến sức mạnh "sống ảo" của hội chị em.

Chẳng là, lớp Đại học của Lâm Ngạn mới đây có đi tụ tập hát karaoke nhân dịp gặp lại nhau sau mấy tháng trời phải ở nhà, trong đó có Tiểu Q. Tiểu Q vốn khá mũm mĩm và bản thân Lâm Ngạn cũng chẳng mấy để tâm đến điều đó. Trong mắt anh chàng, con gái ai cũng có nét dễ thương riêng.

Thế nhưng, trong lúc chờ đến lượt hát, Lâm Ngạn tình cờ lướt Facebook trúng ngay bức ảnh Tiểu Q vừa đăng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bức hình cô bạn đăng tải trên Facebook khác hoàn toàn so với hình ảnh cô bạn đang ngồi kế bên Lâm Ngạn. Việc so sánh bằng trực quan này đã khiến Lâm Ngạn phải "sốc nặng" và thầm tự nhủ: "Biết là khác, nhưng con gái chụp ảnh mà khác đến mức này thì tội con trai chúng tôi quá!".

Đi hát karaoke nhân dịp gặp lại đám bán cũ lớp Đại học, anh chàng sốc nặng vì nhan sắc cô bạn ngoài đời so với ảnh đăng Facebook - Ảnh 1.

Đây là ảnh cô bạn Lâm Ngạn đăng lên Facebook

Đi hát karaoke nhân dịp gặp lại đám bán cũ lớp Đại học, anh chàng sốc nặng vì nhan sắc cô bạn ngoài đời so với ảnh đăng Facebook - Ảnh 2.

Còn đây là cô bạn đang ngồi cạnh Lâm Ngạn trong quán hát đây.

Có lẽ bản thân đã đọc được nhiều vụ quen nhau qua mạng và ngoài đời với cái kết "sốc" rồi nhưng được tận mắt chứng kiến bạn mình trước và sau khi chỉnh ảnh như thế này quả thật đã khiến Lâm Ngạn bất ngờ vô cùng.

Đăng ảnh của cô bạn lên, Lâm Ngạn không có ý chỉ trích hay gì cả, đơn thuần là anh chàng tỏ ý ngưỡng mộ. Đồng thời, nam thanh niên cũng tự hỏi liệu con trai có thể biến hóa bằng photoshop theo cách như vậy hay không, có lẽ thời gian sắp tới anh chàng sẽ dò hỏi thêm Tiểu Q cùng các bạn nữ khác tên một vài app để thử ứng dụng mới được.

Bên dưới bài đăng của Lâm Ngạn, phần lớn mọi người đều để lại bình luận vui vẻ vì có vẻ như ai cũng đã quen với thời đại "sống ảo" này:

- "Chuyện này không còn lạ nữa rồi, các bạn nữ bây giờ phải chỉnh qua 7749 cái app mới up ảnh cơ".

- "Chết mất, mình cũng y như bạn, mình từng sốc cực kì khi thấy con bạn đang ngồi kế bên với ảnh nó up Facebook, tưởng đâu 2 người khác nhau cơ chứ".

- "Thực ra là góc chụp ảnh bị tag trông hơi dìm thôi, chứ chắc bạn này cũng có nét ấy chứ, giảm cân nữa là xinh chuẩn".

- "Là người ai cũng thích đẹp, nhất là các cô gái, ảnh chỉnh đẹp cũng được miễn là đừng đem đi lừa tình, lừa tiền là ok mà".

Hiện tại bài viết này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán, nhiều người còn xin "bí quyết" sống ảo sao cho "sang, xịn, mịn" để có được những bức ảnh lung linh up Facebook, lưu làm kỉ niệm nữa cơ đấy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm