• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Đi hát karaoke nhưng giấu vợ không có "tay vịn", anh chồng bị vợ phát hiện toàn bộ sự thật chỉ bởi 1 chi tiết không ngờ

Minh Khôi 15/05/2020 - 19:12 (GMT+7)
Gửi ảnh về nhà để chứng minh cho vợ chỗ hát "toàn nam", thế nhưng anh chồng này vẫn bị chị vợ "bóc mẽ" chỉ vì 1 chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh gửi về. Biết không thể chối cãi, anh này đành lên mạng cầu cứu sự trợ giúp của "500 anh em" trước nguy cơ tan nát cửa nhà.

Phụ nữ dù có hiền lành, ngờ ngệch thế nào thì lấy chồng cũng thành "thám tử" hết. Đó là câu nói đùa mà cư dân mạng vẫn hay dùng để bàn về khả năng "soi" chồng của các bà vợ.

Người đàng hoàng tất nhiên là"cây ngay không cần sợ", nhưng với những anh chồng có điều gì khuất tất phải nói dối vợ thì có giấu cỡ nào cũng khó qua mắt được các chị em. 

Câu chuyện đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao qua nay chính là một ví dụ điển hình.

Đăng tải trong 1 group đông thành viên, anh chồng này thú tội:

"Hôm qua mấy anh em đội bóng liên hoan, mình có xin phép vợ đi sinh nhật bạn, bạn trai nhé. Vợ mình cũng gật đầu đồng ý, tới quán hát mình còn cẩn thận nhờ cậu nhân viên chụp ảnh check-in đàng hoàng là chỉ có 9 anh em đi hát với nhau chứ không hề có tay vịn.

Thế mà về tới nhà, vợ mình đã cầm chổi đứng chặn cửa chỉ thẳng vào mặt hỏi:

-"Hôm nay lại ôm gái quán hát đúng không?".

- "Em nói linh tinh gì đấy, có 9 anh em đi hát với nhau cho nó bay mùi rượu thôi".

- "9 người sao lại có 18 cái cốc?"

Nói xong, vợ dí luôn cái ảnh vào mặt mình. Lúc này mình mới đếm lại thì đúng là 18 cái cốc thật. Nhưng vẫn cố cãi:

- "Cốc của quán nó để sẵn, chứ chẳng lẽ nó đếm người vào rồi mới cho cốc à?".

 - "Thế em hỏi anh, vì sao 18 cái cốc ấy nó lại ngửa mà không úp?".

Câu này thì là do lúc đó mình say nên không trả lời được, chứ tỉnh thì mình cũng chịu, tự giác quỳ gối đưa tay lên đầu chịu đòn.

Bởi thứ duy nhất trong cái nhà này mà mình được phép bật, đó là cái công tắc".

Đi hát karaoke nhưng giấu vợ không có "tay vịn", anh chồng bị vợ phát hiện toàn bộ sự thật chỉ bởi 1 chi tiết không ngờ - Ảnh 1.

Bài viết này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện "dở khóc, dở cười" của anh chồng này lập tức khiến cánh chị em bàn tán xôn xao. Các bà vợ hả hê bình luận: "Đáng đời", "Nếu đổi lại vợ bạn đi tay vịn thì bạn có chịu được không? Nên đừng trách các bà vợ ghét điều này", "Cho chết, lần sau muốn nói dối vợ hãy nhớ lại lần này nhé".

Song một số người, nhất là các quý ông lại bênh vực anh. Họ cho rằng, đàn ông đi karaoke "tay vịn" có gì ghê gớm: "Mình thấy gọi phục vụ vào hát cũng bình thường mà, nếu lành mạnh, có gì ghê gớm đâu"; "Chưa gì đã co rúm người vào rồi, phải cứng lên người anh em"...

Tuy nhiên, số mày râu khác thì cho rằng: 'Thời đại nào rồi, nghĩ phiên phiến thôi. Đôi khi chồng bạn không gọi nhưng bạn chồng bạn gọi. Vì không muốn mất mặt với anh em thì đành phải ngồi lại thôi. Phải nói dối vợ vì sợ vợ giận, vợ buồn, các chị em đôi khi nên thông cảm cho anh em 1 tí".

Chẳng biết sau vụ việc này, chị vợ sẽ giải quyết chuyện gia đình mình ra sao cho êm đẹp cả đôi đường, tuy nhiên cũng mong rằng, làm gì thì làm, các anh chồng hãy nên nghĩ kĩ đến hậu quả, đừng nói dối vợ để khỏi phải khiến gia đình rơi vào cảnh căng thẳng như anh chồng nói trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm