• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Đi xe khách ngả ghế ra nằm đè lên người phía sau, cô gái còn còn có thái độ ngang ngược, thách thức khi được nhắc nhở

Mạn Ngọc 08/07/2020 - 14:11 (GMT+7)
Ý thức là hành trang mà chúng ta luôn cần mang trên trên bất kỳ chuyến đi nào.

Sự việc khiến nhiều người phải "nóng mặt" này được diễn ra trên 1 chuyến xe khách di chuyển đến đảo Cát Bà (Cát Hải - Hải Phòng).

Mới đây, tài khoản Facebook L.N.N đã đăng tải sự việc cũ mèm nhưng mỗi lần xảy ra đều khiến người người bức xúc, nhà nhà phải "sôi máu". Đó chính là chuyện về ý thức trên những phương tiện giao thông công cộng.

Hạ ghế đè lên người phía sau trên xe khách, được nhắc nhở người phụ nữ này còn có thái độ ngang ngược, thách thức - Ảnh 1.

Hạ ghế đè thẳng vào người ngồi phía sau.

Trên chuyến đi đến đảo Cát Bà, L.N.N đã gặp phải 1 trường hợp mà phải vận hết sức lực để giữ được bình tĩnh.

Người phụ nữ ngồi ghế phía trước đã có hành động hạ lưng ghế xuống với mục đích để mình có tư thế ngồi thoải mái nhất. Đáng lẽ đây cũng không phải điều gì đang nói nếu như chị gái này không hạ ghế thẳng lên chân của người ngồi phía sau.

Phần lưng ghế đè lên người khiến L.N.N lên tiếng nhắc nhở chị ta, thế nhưng thay vì tự giác nâng ghế thì chị ta lại tỏ thái độ thắc thức, ngang nhiên: "Kệ tao".

Hạ ghế đè lên người phía sau trên xe khách, được nhắc nhở người phụ nữ này còn có thái độ ngang ngược, thách thức - Ảnh 2.

Tỏ thái độ ngang ngược khi bị nhắc nhở.

Tiếp sau đó, người phụ nữ này vẫn tiếp tục thực hiện hành vi "sướng mình khổ người" mặc kệ sự bất tiện cho người ngồi ngay phía sau mình.

Sự việc sau khi được "khổ chủ" đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ ra gay gắt với hành động của người phụ nữ này.

Những sự việc tương tự không còn xa lạ gì, trước đây, sự việc liên quan đến "đôi chân hư hỏng" của 1 hành khách trên chuyến bay đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Hạ ghế đè lên người phía sau trên xe khách, được nhắc nhở người phụ nữ này còn có thái độ ngang ngược, thách thức - Ảnh 3.

Đôi bàn chân kém duyên vô cùng trên 1 chuyến bay.

Đúng là đi đâu thì đi nhưng khi chuẩn bị hành trang thì thứ cần phải nhớ mang theo nhất chính là ý thức nơi công cộng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm