Doanh nghiệp - Doanh nhân

Địa chỉ tin cậy cung cấp nữ giúp việc tại TPHCM

01/08/2019 - 02:28 PM
Nhờ dịch vụ tin cậy, chu đáo với quy trình kiểm tra lý lịch, nhân thân người giúp việc rõ ràng, đảm bảo việc đào tạo các kỹ năng cơ bản cho họ… sau 3 năm thành lập, công ty Giúp việc Gia Hoàng (TP.HCM) đã có 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ, trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn đồng thời là nơi tin cậy hỗ trợ công việc ổn định với mức thu nhập khá cho nhiều lao động nữ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Gắn bó với công ty hơn 1 năm nay, cô Hoàng Thị Liên (57 tuổi, quận Bình Tân, TPHCM) cho biết: Trước đây cô mở xưởng may giày nhưng tiền thuê nhân công, thuê mặt bằng ngày càng tăng. Giá bán qua nhiều năm lại không tăng nhiều. Vậy nên cô Liên phải giải thể xưởng may. Qua nhiều công ty môi giới khác nhau, cô vẫn không tìm được việc ưng ý. Sau khi biết đến công ty giúp việc Gia Hoàng, cô được đào tào thành thục nhiều kỹ năng và gắn bó được lâu dài. “Cô chọn nghề giúp việc cho đỡ phải suy nghĩ nhiều, làm việc luôn tay luôn chân để giải tỏa căng thẳng đầu óc, nguồn thu nhập lại ổn định. Ở tuổi cô giờ đi làm thì làm gì được 6 triệu/tháng. Tiền trọ, tiền điện nước cũng tốn lắm, ở đây được bao ăn, bao ở, mỗi tháng nhận lương 6-7 triệu”, cô Liên Phấn khởi chia sẻ.

Tương tự như cô Liên, chị Trần Thị Út (sinh năm 1969, Bến Tre) hiện nay cũng trở thành một người giúp việc chuyên nghiệp, có qua đào tạo. Mới đầu chị Út cũng nghĩ nghề giúp việc chỉ đơn giản như đang làm cho gia đình. Tuy nhiên, sau khóa đào tạo chị mới hiểu được khi giúp việc nhà mình cần có những quy trình cụ thể như vậy mới tiết kiệm được thời gian và công sức. “Tôi coi trên mạng và thấy công ty giúp việc tuyển dụng, mấy cháu tiếp đón nhiệt tình, đưa rước tận tình tới nơi tới chốn. Mình đi làm mà cảm thấy không thích hợp với gia đình chủ thì mấy cháu bên công ty đón về và tìm cho mình gia đình khác. Lương thì rất rõ ràng, làm ngày nào trả ngày đó. Đến nay tôi đã làm được 1 năm rồi, trung bình lương 6,5 triệu/tháng”, chị Út cho biết.

a2.jpg

 

Theo ý kiến của nhiều khách hàng, việc tìm được người giúp việc tin tưởng và nhiệt tình hiện nay rất khó khăn, bởi cung thường không đủ cầu. Những lúc khan hiếm người giúp việc, không ít công ty đã tìm đến cả nguồn lao động tự do, không qua đào tạo với mục đích thu phí dịch vụ của khách hàng. Điều đáng nói, bản thân một số công ty cũng không nắm rõ nhân thân của người lao động, khiến không ít khách hàng rơi vào tình cảnh rắc rối.

Hiểu được vấn đề trên, công ty Gia Hoàng chú trọng đào tạo người giúp việc theo các khóa học cụ thể, đặt chất lượng lên hàng đầu. Song song với đó là bảo vệ hợp pháp các quyền lợi chính đáng cho người lao động của mình.

a1.jpg
Người giúp việc tại công ty Gia Hoàng được đào tạo các kỹ năng cơ bản.

 

Ở góc độ người thuê, chị La Ánh Vân (Phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) cho biết: “Công ty giúp việc Gia Hoàng rất uy tín, người làm có đào tạo qua trường lớp nên họ rất nhiệt tình, siêng năng. Mình đi ra ngoài giao nhà cho họ cũng rất yên tâm. Họ làm việc kỹ càng và sạch sẽ. Trước kia có nhờ người thân giới thiệu người giúp việc nhưng không yên tâm lắm. Sau này, tìm đến công ty Gia Hoàng, ký kết hợp đồng cụ thể nên mình cảm thấy hài lòng”.

Hiện nay, đội ngũ người giúp việc công ty Gia Hoàng trước khi ký hợp đồng với người thuê luôn đảm bảo nhiều tố như khả năng xử lí công việc nhanh; nhân lực của công ty có xác nhận của địa phương về gia đình; có xác nhận kiểm tra sức khỏe (tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh truyền nhiễm) và đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết.

cover-online.jpg
Ông Nguyễn Doãn Sáng - Giám đốc công ty Giúp việc Gia Hoàng

 

Ông Nguyễn Doãn Sáng, Giám đốc Công ty Giúp việc Gia Hoàng cho biết: “Với phương châm người tốt việc tốt, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Khác biệt lớn nhất của chúng tôi là sàng lọc, kiểm tra thân nhân, lý lịch người lao động, tổ chức khám sức khỏe và đào tạo người lao động theo yêu cầu khách hàng. Định kỳ, công ty sẽ đến kiểm tra cách làm việc của người lao động tại gia đình người thuê. Sắp tới giúp việc Gia Hoàng còn đưa ra thị trường “app” giúp việc góp phần đơn giản hoá quá trình tiếp cận của khách hàng.”

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn