• Mới cập nhật:

Đẹp

Điểm danh những bộ đồng phục tiếp viên hàng không bị chê bai nhiều nhất

Bạc Hà 20/11/2021 - 16:00 (GMT+7)
Trang phục tiếp viên hàng không luôn được đánh giá cao bởi sự thanh lịch và đẹp mắt. Tuy nhiên có những bộ đồng phục của các hãng hàng không lại bị chê bai thậm tệ.

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy các nữ tiếp viên hàng không trong những trang phục lịch sự và cuốn hút. Thế nhưng vẫn có những bộ đồng phục tiếp viên hàng không xấu khó đỡ như dưới đây:

Đồng phục của Skymark Airlines

Nhiều người cho rằng mẫu váy đồng phục của hãng hàng không Skymark Airline có phần quá "mát mẻ". Trang phục này cũng đã bị Hiệp hội Tiếp viên hàng không Nhật Bản lên án nặng nề. Họ cho rằng những chiếc váy không phù hợp với môi trường làm việc, tăng nguy cơ bị quấy rối của các nữ tiếp viên.

Thiết kế ngắn ngủn làm cho diện mạo của dàn nữ tiếp viên của hãng Skymark Airline trông kém sang trọng và không tinh tế. Ngay cả chính các tiếp viên cũng không hài lòng nhưng mẫu váy tai tiếng này vẫn đang được sử dụng.

Chiếc váy có phần "mát mẻ" của các nữ tiếp viên hàng không hãng Skymark Airlines bị lên án nặng nề.

Thiết kế váy này trông kém tinh tế, không phù hợp với môi trường làm việc của các tiếp viên hàng không.

Dáng váy ngắn ngủn sẽ gây bất tiện cho các nữ tiếp viên trong quá trình làm việc.

Đồng phục của Air Canada Rouge

Trang phục của các nữ tiếp viên Air Canada Rouge là sự kết hợp của áo màu đỏ đô, quần âu xám, khăn choàng cổ họa tiết nhiều màu và mũ fedora. Tưởng chừng bộ đồng phục này thật lạ mắt và trẻ trung nhưng thật ra lại không phải như vậy. Chúng làm cho các nữ tiếp viên hàng không giống như một ban nhạc biểu diễn tại các công viên vào cuối tuần. Tổng thể trang phục có phần rườm rà và không tôn lên được vẻ nữ tính của họ. Vì thế mà đây cũng là một trong những bộ đồng phục hàng không gây thất vọng.

Bộ đồng phục của hãng Air Canada Rouge không tôn được nét nữ tính của người mặc.

Sự kết hợp giữa trang phục và phụ kiện có phần rườm rà, rối mắt.

Đồng phục của Air New Zealand

Mẫu váy hồng với hoa văn đen của tiếp viên hàng không hãng Air New Zealand bị cho là chẳng có sự thanh lịch và trang nhã. Kiểu đồng phục này cũng có chất liệu trông không được sang trọng. Điều đó làm cho các nữ tiếp viên trở nên kém xinh xắn và chỉn chu. Air New Zealand xứng đáng nhận điểm trừ lớn cho mẫu đồng phục này.

Đồng phục nữ tiếp viên của hãng Air New Zealand là váy hồng có hoa văn đen.

Kiểu váy này vừa không thanh lịch lại có chất liệu trông không được sang trọng.

Đồng phục của Cebu Pacific

Những chiếc áo thun polo có màu sắc chói sáng đã "dìm hàng" các nữ tiếp viên của hãng Cebu Pacific một cách thê thảm. Đó là còn chưa kể tới việc những chiếc chân váy ngắn cạp thấp cộng với thắt lưng to bản chẳng hề giúp người mặc tôn dáng. Tổng thể bộ đồng phục của tiếp viên hàng không Cebu Pacific chẳng hài hòa một chút nào. Bộ trang phục này thiếu tính thẩm mỹ và kém trang nhã vô cùng.

Chiếc áo thun polo có màu sắc chói sáng đã "dìm hàng" các nữ tiếp viên của Cebu Pacific.

Chân váy cạp thấp khiến các nữ tiếp viên hàng bị dìm dáng.

Đồng phục của Nok Air

Tiếp viên hàng không của hãng Nok Air có đồng phục là một chiếc váy màu vàng rực rỡ. Nhiều hành khách cho rằng bộ đồng phục này trông khá lỗi thời và không đẹp mắt. Mặc dù trang phục tiếp viên của Nok Air đảm bảo yếu tố nổi bật nhưng vẫn nhận vô số những lời chê bai. Ngoài màu sắc chói mắt, thiết kế của bộ trang phục này cũng kém sang, làm tụt hạng phong cách người mặc.

Nhiều hành khách cho rằng đồng phục tiếp viên của hãng Nok Air trông khá lỗi thời.

Ngoài màu sắc chói mắt, chiếc váy đồng phục này cũng có kiểu dáng kém sang.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm