• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diễm My 9X hội ngộ “tình cũ” Nhan Phúc Vinh

Bảo Minh - Ảnh: Hải Nguyễn 29/06/2022 - 11:47 (GMT+7)

Diễm My 9X và Nhan Phúc Minh

Thay vì đóng vai cặp tình nhân như trước đây, Diễm My 9X lại trở thành em gái Nhan Phúc Vinh trong phim “Giấc mơ của mẹ”.

Bộ phim Giấc mơ của mẹ dài 80 tập quy tụ dàn diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Hữu Châu, nghệ sĩ Khánh Huyền cùng những diễn viên trẻ như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng…

Tại buổi họp báo ra mắt phim vào chiều ngày 28/6, diễn viên - Đại sứ Mottainai 2018 Diễm My 9X xuất hiện rạng rỡ và nổi bật với một chiếc đầm dài màu trắng. Mặc dù make up và làm tóc nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng cô nàng 32 tuổi vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ trẻ trung và sang trọng.

Giấc mơ của mẹ là phim về đề tài gia đình được làm lại từ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc năm 2015 mang tên All about my mom, xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của người mẹ (bà Thanh - nghệ sĩ Hồng Vân thủ vai), người hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho chồng (nghệ sĩ Hữu Châu và 3 người con (Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X và Trần Ngọc Vàng), nhưng đến mãi sau này các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ…

Diễm My 9X vào vai cô con gái thứ 2 tên là Trà My với bản tính thẳng thắn, bộc trực, tài năng và tháo vát nhưng cũng rất nhiều nỗi niềm. Trong phim, cô đóng cặp cùng nam diễn viên Trần Quốc Anh. Trong khi đó, "tình cũ" Nhan Phúc Vinh từ bộ phim Tình yêu và Tham vọng của Diễm My sẽ vào vai người anh cả điển trai, có tài nhưng hay gây chuyện.

Diễm My 9X cùng 3 "mỹ nam" đóng phim Giấc mơ của mẹ: Nhan Phúc Vinh, Trần Quốc Anh và Trần Ngọc Vàng

Diễm My 9X cùng 3 "mỹ nam" đóng phim Giấc mơ của mẹ: Nhan Phúc Vinh, Trần Quốc Anh và Trần Ngọc Vàng

Diễm My cho biết, Giấc mơ của mẹ là bộ phim sau rất nhiều năm cô chưa trở lại với màn ảnh phía Nam. Bản thân cô trong quá trình đi phim đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Được hợp tác với những diễn viên kỳ cựu, cô học hỏi được rất nhiều và có thêm vô số trải nghiệm sống cho bản thân.

Hiện tại, Diễm My 9X cùng đoàn phim vẫn đang tiếp tục hoàn thành nốt bộ phim. Thời gian qua, cô cũng nhận một số kịch bản mới và đang cân nhắc để tiếp tục với các dự án tiếp theo. Nữ diễn viên hiện cũng đang có một số dự án riêng của bản thân sẽ trình làng trong thời gian tới. "Giấc mơ của My bây giờ là mọi người đón nhận thật tốt vai diễn của mình cũng như yêu thích bộ phim Giấc mơ của mẹ", cô chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm