• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diễm My 9x: Linh của Tình Yêu Và Tham Vọng sống lành tính, nên mọi người thấy chưa đủ "mặn"

Yến Nguyễn 03/09/2020 - 18:00 (GMT+7)
Nữ diễn viên 9x đã lên tiếng về những tranh cãi khó hiểu của vai diễn Phan Hoàng Linh trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Bộ phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng đang đi dần đến hồi kết với nhiều bất ngờ. Trong đó, bao gồm cả việc nữ chính do Diễm My 9X thủ vai đang rơi vào tình trạng bị ghét nhất màn ảnh nhỏ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ bức xúc khi sau hơn 50 tập, Diễm My 9X vẫn chưa thuyết phục được khán giả về mặt diễn xuất. Ngoài ra, cách xây dựng nhân vật Phan Hoàng Linh khiến người xem cho rằng dù là nữ chính nhưng nhưng gần nửa phim bị biến thành "tiểu tam".

Đứng trước vô vàn chỉ trích và tranh cãi, nữ diễn viên Diễm My 9x mới đây đã đứng ra lý giải về nhân vật của mình trước truyền thông. Cô cho biết, "Phan Hoàng Linh là một cô gái lành tính. Cô ấy sống và làm việc đều luôn nghĩ tới cảm nhận người khác và không sử dụng những thủ đoạn bất chấp.

Thành công trong công việc của cô ấy đến từ chiến lược tốt và cách tiếp cận khách hàng chân thành. Trong cuộc sống cô ấy cũng không ưa va chạm. Có lẽ vì sống thiện lương nên mọi người thấy nhân vật chưa đủ mặn chăng?".

Về tuyến tình cảm gây tranh cãi với Minh tổng tài do Nhan Phúc Vinh thủ vai, Diễm My 9x giải thích rằng trước đó, Linh có quá nhiều vướng mắc trong lòng, chỉ có thể yêu và đứng nhìn người mình yêu trải qua hết chuyện này tới chuyện khác. Chỉ tới khi hôn ước giữa Minh với Tuệ Lâm chấm dứt, những vướng bận đó mới được cởi bỏ.

Lúc này Linh quyết định sống đúng với cảm xúc, giành lấy tình yêu. Việc đầu tiên là trở lại xin việc và cô ấy tới Hoàng Thổ với một tâm thế rất khác.

Không chỉ bị chê bai về việc "sống lỗi", Linh tuy là nữ chính nhưng lại bị bị "dìm" khá nhiều khi lên hình. Suốt hơn 50 tập phim Tình Yêu Và Tham Vọng thì Diễm My 9x vai Linh lại trung thành với phong cách mộc mạc và đơn điệu.

Đây là điều cực kỳ khó hiểu bởi Linh làm ở bộ phận kinh doanh, thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Lẽ ra cô nàng cần phải mặc đẹp hơn thay vì bó gọn ở những bộ đồ đơn giản. Thậm chí ngay cả sau khi trở thành giám đốc, gu thời trang của Linh vẫn không thay đổi nhiều.

Trước nghịch lý này, Diễm My đã lên tiếng giải thích rằng, ban đầu cô có ý định đầu tư cho nhân vật Linh của mình với những bộ cánh đẳng cấp. Tuy nhiên, khi trao đổi với đạo diễn thì người đẹp 9x được góp ý chọn những bộ đồ đơn giản, nhẹ nhàng, đúng chất với vai diễn là một cô Linh vừa truyền thống, vừa hiện đại. 

Ngoài ra, Diễm My 9x còn tiết lộ thêm rằng, gu thời trang của nhân vật Linh thay đổi khi mẹ của cô mất từ nhỏ. Chính vì thiếu sự chăm sóc của mẹ, cộng với ban đầu gia đình còn khó khăn, cô không có nhiều điều kiện để trưng diện. Ngoài ra, bạn thân của cô là Phương - một cô gái cá tính, tom boy nên phần nào phong cách thời trang của nhân vật Linh cũng bị ảnh hưởng. 

Tới hiện tại, Tình Yêu Và Tham Vọng sắp đi đến hồi kết và Linh - Minh cũng đã chịu thành đôi sau 1 hồi dài "thả thính" lẫn nhau. Nói thêm về kết thúc của Linh và Minh, Diễm My tiết lộ: "Linh sẽ sống nhiều hơn cho bản thân mình. Cô ấy thường nghĩ cho người khác quá nhiều và đây là thời điểm cô ấy mạnh mẽ hơn để chinh phục người đàn ông cô ấy yêu thương."

Các tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ lên sóng VTV vào thứ 2, 3 và 4 mỗi tuần trên sóng VTV.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm