• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diễm My 9X, Thùy Anh, Thanh Sơn kể chuyện tình tay 3 qua ảnh

Bảo Minh - Ảnh: Thiên Minh 02/07/2020 - 11:30 (GMT+7)
Bộ 3 diễn viên phim “Tình yêu và tham vọng” gồm Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh vừa thực hiện bộ ảnh với concept độc đáo kể lại câu chuyện tình yêu tay 3.

Trong phim Tình yêu và tham vọng, Diễm My và Thùy Anh là chị em cùng cha khác mẹ, còn Thanh Sơn là chàng giám đốc pháp chế của một tập đoàn bất động sản lớn. Sẽ không có gì nếu Thanh Sơn không đem lòng yêu nhân vật do Diễm My đóng, còn Cám Ánh do Thùy Anh thủ vai lại yêu Sơn. Vốn thường xuyên ghen tỵ với cô chị giỏi giang, nay lại thấy "người trong mộng" của mình yêu chị, Ánh đã tìm mọi cách phá hoại, chia rẽ cặp đôi.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh chụp ảnh kể chuyện tình tay ba - Ảnh 1.

Bộ 3 Diễm My - Thanh Sơn - Thùy Anh

Nếu trong phim, nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My chưa làm rõ chuyện tình cảm với Sơn thì bộ ảnh lại mang một màu sắc khác. Trong bộ ảnh, Diễm My và Thanh Sơn rơi vào lưới tình say đắm nhưng gặp phải sự cản trở của người em gái mà cô rất thương. 

Kể từ đó, mối quan hệ tay 3 đã có những lúc rơi vào trạng thái đầy ngột ngạt, mệt mỏi, bức bối. Diễm My 9X rất khổ sở khi phải lựa chọn giữa tình yêu và tình thân. Một bên là mối lương duyên sâu nặng không thể rời, một bên là cô em gái nhỏ dại, mong manh. Diễm My đã phải đấu tranh để em gái hiểu rằng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu từ một phía, rằng nếu cô có từ bỏ người yêu vì em thì em và người đó cũng không thể bên nhau. Hơn nữa, khi cố giành lấy một thứ vốn không thuộc về mình, kết quả cuối cùng chắc chắn không phải là miền hạnh phúc.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh chụp ảnh kể chuyện tình tay ba - Ảnh 2.

Hai nhân vật Linh và Sơn do Diễm My 9X và Thanh Sơn đóng trong "Tình yêu và tham vọng" đang được khán giả yêu thích

Bộ ảnh với thông điệp về tình yêu và tình thân khiến bộ 3 diễn viên rất thích thú. Thanh Sơn vẫn luôn phong độ khi diễn những cảnh tình cảm dù anh tâm sự đây là lần đầu tiên thử sức làm mẫu ảnh. Anh dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của 2 bạn diễn nữ và luôn cười rất tươi pha trò trong suốt quá trình làm việc chung. Có thể thấy, cả trong phim và ngoài đời, Thanh Sơn đều tương tác rất tốt với các bạn diễn.

Với nữ diễn viên trẻ Thùy Anh, cô đảm nhận vai diễn Ánh trong phim Tình yêu và tham vọng không mấy khó khăn. Mặc dù đọc bình luận của khán giả nhiều lúc cô cũng rất buồn, thậm chí tức "sôi máu" nhưng Thùy Anh cho biết, khán giả ghét vai diễn chứng tỏ cô cũng đã thành công khi hóa thân vào nhân vật. Trong phim là thái cực ngược lại với nhân vật của Diễm My nhưng ngoài đời cả hai là chị em thân thiết.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh chụp ảnh kể chuyện tình tay ba - Ảnh 3.

Diễm My 9X và Thùy Anh

Diễm My cho biết, đối với cô, Thanh Sơn là bạn diễn rất tuyệt và nam diễn viên luôn có cách khiến cô cười. Cả cô và Thanh Sơn rất thích thú khi được nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền" trong phim. Với Thùy Anh, vai diễn Ánh mọi người cảm thấy rất đáng ghét nhưng Diễm My lại có nhiều sự đồng cảm với cô em. Diễm My hiểu rằng khi thường xuyên bị so sánh với một ai đó, bị chê bai thậm tệ thì bất cứ ai cũng rất dễ có sự tổn thương và phản kháng tiêu cực. Bởi vậy, Diễm My rất thương Ánh và cũng rất nể diễn xuất của Thùy Anh ở vai diễn này.

Loạt hình Thanh Sơn và Diễm My 9X tình tứ với nhau 

Chưa rõ trong phim liệu nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My và nhân vật Sơn của Thanh Sơn có đến với nhau không nhưng thông qua bộ ảnh này, bộ 3 diễn viên đều mong muốn truyền tải thông điệp rằng: Đối với mỗi người, tình thân và tình yêu đều không thể thiếu trong cuộc sống. Đôi khi có thể bạn sẽ rất khó xử, rất đau lòng khi đứng giữa nhưng tình cảm chân thành chắc chắn sẽ chạm tới trái tim những người mình yêu thương.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh - một người bạn thân thiết của Diễm My 9X. Thanh Sơn, Diễm My và Thùy Anh hy vọng bộ ảnh sẽ là một kỷ niệm đẹp của cả 3 trước khi phim chính thức đóng máy vào thời gian tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm