• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diễn viên Lan Phương giải thích hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn đỏ

Tracy 17/04/2021 - 15:00 (GMT+7)
“Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn”, nam MC nói về hành động của Lan Phương.

Xuất hiện trong chương trình Tỷ lệ may mắn trên VTV3 tuần này, diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Theo như lời giải thích của nữ diễn viên “thím Ánh” trong phim “Bố già”, do cô cảm nhận được hôm nay mình sẽ bùng cháy nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy.

Nghe vậy, nam diễn viên Xuân Nghị cũng có mặt tại chương trình đã “nhân cơ hội” đánh tiếng với Lan Phương qua lời chia sẻ với MC Võ Tấn Phát: “Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Lan Phương diện đầm đỏ rực tại chương trình.

Trước lời “thả thính” lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: “Cháy một phát là thành tro luôn”. Ngập ngừng nhìn “Mr Cần Trô”, Lan Phương nói với đàn em: “Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp”. Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể “bịt miệng” được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: “Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy”. 

Là gái có chồng nhưng nữ diễn viên vẫn được đàn em Xuân Nghị ''thả thính''.

MC Võ Tấn Phát cũng thừa nhận mình rất thích Lan Phương từ ngoại hình, phong cách, lối diễn xuất nên nhõng nhẽo đòi đàn chị múa vài điệu tặng mình và khán giả. Thấy vậy, Xuân Nghị lại nhanh nhảu “từ chối hộ” vì Lan Phương đang đi guốc cao gót.

Tuy nhiên Lan Phương bất ngờ cho biết: “Được, chị múa được, chị đứng ở ngã tư đường mà còn múa được mà”. Võ Tấn Phát nói thêm: “Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn (dải phân cách) múa cho người ta coi luôn”.

Giải thích về hành động đó, nữ diễn viên Lan Phương hài hước nói: “Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem”. 

Lan Phương giải thích hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn đỏ.

Nhiều khán giả đã biết Lan Phương là một nghệ sĩ múa trước khi đến với nghiệp điện ảnh. Mẹ ruột Lan Phương từng chia sẻ, bà rất thích múa nên ngay từ nhỏ đã dạy múa cho con gái. Từ năm 3 tuổi Lan Phương đã bắt đầu lên sân khấu biểu diễn. 

Cô cũng từng đoạt nhiều giải thưởng về múa như giải diễn viên xuất sắc cuộc thi Biểu diễn tài năng nghệ thuật múa toàn quốc 2002, giải diễn viên xuất sắc nhất trong Liên hoan ca múa nhạc các trường nghệ thuật toàn quốc 2004, giải nhất múa đơn Liên hoan Giai điệu quê hương 2005... Tại các bộ phim, Lan Phương cũng từng thể hiện khả năng múa điêu luyện.

Ngoài nghiệp diễn viên, Lan Phương còn là nghệ sĩ múa chuyên nghiệp.

Tại chương trình lần này, Lan Phương và Xuân Nghị đã cùng vượt qua nhiều câu hỏi. Trong một diễn biến, sau khi nhận được nhiều sự tư vấn của Xuân Nghị, một người chơi cho hay: “Nhiều khi nhìn Xuân Nghị đểu đểu nhưng vẫn thích chọn theo. Lúc tư vấn, mắt Nghị cứ liếc qua liếc lại đểu lắm”. Vừa nghe nói dứt câu, Xuân Nghị lập tức tháo chiếc mắt kính mình đang mang xuống và nói: “Em được mệnh danh là hiền từ và phúc hậu đó”. 

Xuân Nghị bị nhận xét ''nhìn đểu đểu''.

Từ khóa: # Lan phương
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm