Xã hội

Diễn viên - MC Bình Minh: Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương

21/11/2020 - 08:15 AM
"Đây là mùa thứ 6 Bình Minh đồng hành với vai trò là Đại sứ Chương trình Mottainai của Báo PNVN. Với Minh, Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương", diễn viên - MC Bình Minh chia sẻ.

Năm nay mặc dù điều kiện xã hội khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng Báo PNVN vẫn kiên trì thực hiện chương tình cộng đồng này bằng hình thức livestream. Đây là nỗ lực mà Bình Minh cảm thấy trân trọng và sẵn sàng đồng hành cùng Báo để mang lại thêm nhiều nụ cười cho trẻ em.

Đặc biệt lần tổ chức thứ 8 này, bên cạnh gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông (TNGT), Chương trình Mottainai còn kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường. Đây là những thông điệp đầy ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bình Minh rất mong sự chia sẻ và ủng hộ chương trình từ cộng đồng và các mạnh thường quân để giúp cho mục đích nhân văn của Mottainai thêm lan tỏa, giúp đỡ nhiều trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT hơn nữa.

Diễn viên - MC Bình Minh: Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương - Ảnh 1.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ (trái) đấu giá bức tranh gạo gây quỹ tại Ngày hội Mottainai 2015 ở TPHCM

Bình Minh sinh năm 1981, quê ở Lạng Sơn, khởi nghiệp với vai trò người mẫu, với ngoại hình lý tưởng, anh nhanh chóng trở thành một gương mặt sáng giá, đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là giải "Siêu mẫu ấn tượng" trong cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á" 2002.

Năm 2002, Bình Minh vào TPHCM lập nghiệp, bên cạnh vai trò người mẫu, anh còn tham gia lĩnh vực điện ảnh và MC. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim: 39 độ yêu, Chuyện tình xa xứ, Giao lộ định mệnh, Cô gái xấu xí, Người mẫu, Vật chứng mong manh, Nữ sát thủ, Khát vọng thượng lưu, Giấc mơ cỏ may...  Bình Minh đã đoạt giải Mai Vàng 2011 "Nam diễn viên chính được yêu thích nhất" qua vai Chí Cùa trong phim "Vật chứng mong manh" và 2 năm liên tiếp đoạt giải Mai Vàng "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất".

Năm 2008, Bình Minh kết hôn với Anh Thơ và họ đã có với nhau 2 con gái là An Nhiên và An Như.

Năm 2015, tại Đại hội toàn thể Hội Điện ảnh TPHCM nhiệm kỳ VII (2015-2020), Bình Minh được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TPHCM.

Nam diễn viên nổi tiếng này đã có nhiều năm đồng hành, gắn bó với các chương trình do Báo PNVN tổ chức. Bình Minh là Đại sứ Chương trình Mottainai qua 6 năm (2013-2020) và từng làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi PNVN Qua ảnh - Miss Photo 2017. 

Thực hiện clip: Minh Tuấn

Vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần, mời bạn đón xem livestream bán đấu giá các sản phẩm gây quỹ Mottainai 2020 và mua hàng trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/

Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 2.
Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 3.
Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 4.
Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 5.
Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 6.
Cô bé 8 tuổi khát khao hơi ấm cha mẹ - Ảnh 7.

4 đại sứ Mottainai 2020 là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn

Diễn viên - MC Bình Minh: Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương - Ảnh 9.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn