• Mới cập nhật:

Yêu

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não

Bảo Minh 13/01/2020 - 21:41 (GMT+7)
“Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần hay công chúa. Mẹ nghĩ em cũng vậy” - diễn viên Minh Cúc nói về lý do thực hiện bộ ảnh Tết cùng con gái 9 tuổi bị bại não của mình.

Sau 9 năm sinh Tú Minh, diễn viên Minh Cúc mới lần đầu tiên cùng cô con gái không may bị bại não từ khi mới chào đời của mình đến studio thực hiện bộ ảnh chào đón năm mới. Trước đó, nữ diễn viên đóng vai Xinh trong phim Về nhà đi con và con gái chỉ selfie với nhau bằng điện thoại. 

Chia sẻ về việc chụp ảnh cùng con, Minh Cúc cho biết, lần đầu tiên chụp hình cùng nhau sau 9 năm đồng hành, cô hồi hộp cả đêm hôm trước vì sợ con mệt, sợ con không hợp tác.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 3.

Nữ diễn viên trải lòng: "Tết sắp đến rồi, mẹ cũng muốn được cùng em mặc áo dài xúng xính bên cành đào phai. Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần hay công chúa. Mẹ nghĩ em cũng muốn vậy.

Lúc nhìn thấy mẹ khoác lên người chiếc váy trắng thiên thần, nhiều bạn bè của mẹ đã bật cười. Họ không quen khi thấy mẹ của em - một người mẹ nhưng "vai u thịt bắp", tính cách hùng hổ như đàn ông giờ lại bối rối trong chiếc váy điệu đà.

Nhưng có hề gì đâu. Mẹ muốn em được trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, những trải nghiệm thú vị khi chúng ta cùng nhau chụp hình nên mẹ có thể "vào vai" được hết".

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 4.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 5.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 6.

Diễn viên Minh Cúc lần đầu chụp ảnh “xúng xính” cùng con gái bại não - Ảnh 7.

Cũng theo Minh Cúc, trong bộ hình lần đầu chụp cùng với con gái tại studio, cô bé Tú Minh đã gặp nhiều ngỡ ngàng: "Lần đầu đi giầy búp bê em đã khó chịu nhiều lần để rơi chúng, những chiếc bờm dành cho trẻ sơ sinh cũng to hơn vầng trán của em khiến chúng rơi rụt xuống tận mắt lúc chụp, em đã không chịu ngồi yên đến khi chiếc bờm được chỉnh lại ngay ngắn mới cho chụp tiếp.

Và rồi đến lúc nhìn thấy ánh mắt và nụ cười của e khi thấy các bé khác mới vài tháng tuổi, em đã say đắm ngắm nhìn. Mẹ biết em hạnh phúc đến nhường nào".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm