Diễn viên Tùng Dương tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 4: Mong gia đình ấm cúng, không cần giàu sang

ĐX
06/03/2023 - 12:29
Diễn viên Tùng Dương tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 4: Mong gia đình ấm cúng, không cần giàu sang
Ở tuổi 54, sau khi tuyên bố giải nghệ, “trùm giang hồ” Tùng Dương sắp bắt đầu cuộc hôn nhân mới, lần thứ 4.

Gắn bó với nghề diễn viên 30 năm, là gương mặt quen trên truyền hình, tháng 4 năm ngoái  diễn viên Tùng Dương tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe. Anh từng góp mặt trong những phim: Lãnh địa đen, Hành trình bí ẩn, Đầm lầy bạc (thuộc seri phim Cảnh sát hình sự), Khi đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng, Người phán xử tiền truyện…

Diễn viên Tùng Dương nói về khởi đầu cuộc hôn nhân thứ 4 lúc ở "bên kia sườn dốc cuộc đời" - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc sự nghiệp diễn xuất, Tùng Dương gần đây tuyên bố bắt đầu cuộc hôn nhân mới lần thứ 4. Tùng Dương bước chân vào cuộc hôn nhân đầu tiên năm 25 tuổi và ở tuổi 54 anh “dấn thân” vào cuộc hôn nhân thứ 4. Với mối quan hệ cũ, anh giữ cách hành xử văn minh để cùng chăm sóc con cái tốt nhất.

Trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân mới, một cuộc sống mới ở độ tuổi trung niên, Tùng Dương đã có những chia sẻ rất thật thà với nội dung "chỉ nói hiện tại và tương lai, không muốn nhắc lại chuyện cũ".

Nếu thú thực thì sau 3 cuộc hôn nhân, trước khi chuẩn bị bước vào cuộc hôn nhân thứ 4 anh có chút nào "sợ hãi" nào không?

Thú thật là sau 3 lần đổ vỡ, mình cảm thấy ngại phải dấn thân vào 1 cuộc hôn nhân nào nữa. Mình có cảm giác thận trọng khi nghĩ tới một mối quan hệ tình cảm với một người phụ nữ nào đó. Nói đúng ra là mình sợ làm khổ thêm ai đó, sợ lại mang tới tổn thương cho họ. Vì thế trước khi quyết định cuộc hôn nhân sắp tới, mình cũng đã vắt tay lên trán suy nghĩ và đắn đo rất nhiều.

Người ta bảo tình yêu nào cũng tha thiết như nhau anh có thấy đúng không?

Với mình thì đúng vậy. Mỗi cuộc tình đem đến cho ta một cảm xúc mới, không giống với những cuộc tình trước. Cuộc tình mới có thể trầm hơn, đằm thắm hơn, không bốc đồng như trước, nhưng cảm xúc nơi trái tim thì luôn mới mẻ và nồng cháy không kém gì những cuộc tình đầu.

Nhiều người tò mò muốn biết, người mà khiến Tùng Dương hết đắn đo và lại “can đảm” bước chân vào hôn nhân lần nữa, cô ấy là ai?

Vợ của mình không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô ấy làm quản lý tại một công ty thời trang lớn tại Hà Nội. Bọn mình quen nhau tại 1 event do công ty cô ấy tổ chức. Sau vài lần nói chuyện, 2 người thấy hợp nên dần phát sinh tình cảm với nhau.

Diễn viên Tùng Dương nói về khởi đầu cuộc hôn nhân thứ 4 lúc ở "bên kia sườn dốc cuộc đời" - Ảnh 3.

Trải nghiệm hơn 3 lần hôn nhân, anh thấy “được” và “mất” những gì?

Mình thấy mất nhiều và được cũng nhiều. Mất đi những giá trị tình cảm, phá vỡ tổ ấm mà các thành viên trong gia đình đã cùng nhau xây đắp suốt 1 thời gian dài, mất đi niềm tin vào tình yêu, vào hôn nhân, mất đi tính ổn định về mặt tinh thần và sự cân bằng trong cuộc sống…

Còn được là được những kinh nghiệm sống, qua đó khắc phục những nhược điểm, khiếm khuyết của bản thân, là tác nhân gây nên những mâu thuẫn và đổ vỡ trong hôn nhân. Mình được những bài học giá trị về cách gìn giữ tổ ấm sau này.

Ở cuộc hôn nhân lần thứ 4, anh mong chờ nhất vào điều gì?

Mình đã ở bên kia sườn dốc của cuộc đời. Điều mong muốn nhất ở cuộc hôn nhân sắp tới là nó sẽ là bến đỗ cuối cùng của mình. Một gia đình ấm cúng, không cần giàu sang. Vợ chồng, con cái luôn hòa thuận. Các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau, trân trọng nhau, và cùng nhau xây đắp, gìn giữ tổ ấm một cách vững chắc nhất, là điểm tựa tinh thần đối với nhau. Như vậy là hạnh phúc viên mãn rồi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm