• Mới cập nhật:

Yêu

Diễn viên vừa ly hôn chồng thứ 4 "xin tha" khi bị trai trẻ kém 2 giáp tán tỉnh

Kỳ Dương 24/02/2021 - 14:00 (GMT+7)
Nữ diễn viên Hoàng Yến nhanh chóng phản hồi khi nhận được lời tỏ tình của một chàng trai kém cô 24 tuổi, thậm chí còn kém con gái cô 7 tuổi. 

Sau vai cô Xuyến lẳng lơ trong phim truyền hình Về Nhà Đi Con gây chú ý, gần đây, Đào Hoàng Yến được nhắc tới nhiều khi công khai việc ly hôn người chồng thứ 4 kém cô 3 tuổi.

Sau 3 năm chung sống, cả hai chia tay trong ồn ào khi chồng Hoàng Yến "tố" vợ ngoại tình, gây khó khăn cho việc gặp con gái của anh. Trước thông tin này, Hoàng Yến nhanh chóng phủ nhận, khẳng định ban đầu chồng cũ đã thuận tình ly hôn, sau đó lại bất mãn đến mức livestream nói xấu, vu khống vợ.

Đào Hoàng Yến vừa công khai việc đã ly hôn người chồng thứ 4 kém 3 tuổi. Ban đầu, cô chia tay trong im lặng nhưng sau đó buộc phải lên tiếng vì bị chồng cũ "tố" ngoại tình.

Đào Hoàng Yến nói rõ lý do ly hôn: "Tôi nghĩ đơn giản chúng tôi đã hết duyên, hết yêu, không còn mặn nồng, không thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Khi chia tay, anh Thắng từng hỏi tôi: 'Tại sao em đã hứa yêu anh suốt đời mà vẫn rời xa anh?'. Tôi trả lời: 'Vì anh thay đổi, anh không còn khiến em hạnh phúc nữa'. Tôi nghĩ mọi câu nói, sự hứa hẹn chỉ đúng ở trong thời điểm đó, cảm xúc cũng chỉ là nhất thời".

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ đoạn clip thẳng thắn nói rõ quan điểm khi được một chàng trai kém 2 con giáp tỏ tình. Cụ thể, cô nhận được tin nhắn như sau: "Chị ơi, em yêu chị, em chỉ kém chị 2 giáp thôi". Dù không biết bình luận có ý đùa hay thật, nhưng "cô Xuyến" đã đăng đàn trả lời: "Em bị làm sao đấy hả? 2 giáp là kém chị 24 tuổi, nghĩa là em 21 tuổi à. Trời ơi, bé ơi, chị bảo này, em còn kém con gái chị 7 tuổi đấy. Thôi chị già rồi, chị còn đàn con nheo nhóc đây này. Yêu đương gì tầm này nữa, tha cho chị đi. Thôi đừng yêu mà nó khổ nhá".

Vừa ly hôn chưa bao lâu, "cô Xuyến" đã được một thanh niên 21 tuổi tán tỉnh.

Trước đó, Hoàng Yến từng được hỏi về việc có ý định sẽ tiếp tục tìm người bạn đời thứ 5 hay không. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi đang độc thân. Tôi cho trái tim tạm nghỉ nên chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Tôi không có tâm lý 'chim sợ cành cong', ái ngại đàn ông, bởi không phải người đàn ông nào cũng giống nhau. Hiện tại, tôi không mặn mà với các mối quan hệ nam nữ. Tuy nhiên, tôi không dám chắc chuyện tương lai.

Nếu tình yêu đến, tôi vẫn sẽ đón nhận nhưng với tâm lý cẩn trọng, chín chắn hơn. Tôi tin vào duyên số. Người đàn ông khiến tôi rung động phải là người chân thành, làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc, như được bé lại. Những người khiến tôi cảm thấy mình phải trưởng thành sẽ không ở bên tôi được dài lâu".

Ở tuổi ngoài 40, Hoàng Yến kết hôn lần thứ 4 vào tháng 10/2016, sinh con gái thứ 3 vào tháng 8/2017 và chia tay vào đầu năm 2020. Hiện tại, cô đang làm "mẹ đơn thân" nuôi các con.

Trước những lời gièm pha về việc đã 4 lần ly hôn, cho rằng lý do là từ phía nữ diễn viên, Đào Hoàng Yến tỏ ra không quan tâm: "Dù trải qua nhiều đời chồng, tôi đâu có lên tiếng: 'Ôi tôi khổ quá, hãy san sẻ với tôi'. Tôi vẫn sống ung dung, hạnh phúc bên gia đình, những người thương yêu mình. Tôi là nghệ sĩ, vì thế khán giả có quyền bàn tán đời tư của tôi. Thế nhưng tôi không sợ đàm tiếu, những phán xét tiêu cực không thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm