• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diệp Bảo Ngọc nghĩ gì về hôn nhân sau một lần đò và 5 năm làm mẹ đơn thân?

Băng Châu 21/07/2020 - 18:00 (GMT+7)
Từ "hot girl kém may mắn trong hôn nhân" Diệp Bảo Ngọc không ngừng cố gắng để thành đạt và hạnh phúc.

Nhắc tới Diệp Bảo Ngọc, khán giả đều cảm thấy tiếc nuối cho cô gái xinh đẹp nhưng lập gia đình sớm rồi phải sớm trải qua đổ vỡ. Tuy nhiên, ở tuổi 27, Diệp Bảo Ngọc đã hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, từ công việc đến chuyện gia đình và tình yêu. Đặc biệt, khi được hỏi về tình yêu hiện tại, cô cũng không ngại ngần tiết lộ và chia sẻ những quan điểm riêng.

Bí quyết để một mình vẫn chăm con tốt và đạt thành công trong sự nghiệp của Diệp Bảo Ngọc là gì?

- Mùa dịch COVID-19 vừa qua có làm xáo trộn nhiều đến cuộc sống của Diệp Bảo Ngọc không?

Đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế ở trong nước cũng như trên thế giới một cách nghiêm trọng và tôi cũng không ngoại lệ. Nhất là việc kinh doanh của tôi, doanh số bị ảnh hưởng khá lớn và các hoạt động nghệ thuật cũng như vậy. Tôi phải hủy nhiều dự án phim truyền hình mà kịch bản mình rất tâm đắc.

Tuy nhiên, về cuộc sống cá nhân thì tôi tiết kiệm lại các khoảng chi phí không đáng có, bên cạnh đó là mình ăn uống đơn giản, không cầu kỳ nên cuộc sống cũng gọi là tạm ổn.

Công việc của Diệp Bảo Ngọc bị ảnh hưởng khá lớn do dịch COVID-19.

- Công việc và cuộc sống hiện tại của Diệp Bảo Ngọc như thế nào? Chị có thể bật mí về những dự án sắp tới không?

Sau dịch, mọi thứ cũng được dần đi vào quỹ đạo nhưng để lấy lại 100% như các năm trước thì chưa. Chính vì thế bản thân tôi phải cố gắng nhiều hơn để bù đắp cho phần thiếu hụt trong 6 tháng đầu năm bị ảnh hưởng do dịch.

Với hoạt động nghệ thuật, tôi sẽ dành nhiều thời gian tham gia các chương trình truyền hình hơn. Và một số bộ phim mà tôi đã và sẽ quay trong thời gian tới. Dường như là sau một thời gian dài nghỉ do dịch thì tôi có một nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện nhiều kế hoạch hơn (cười).

Sắp tới, Diệp Bảo Ngọc Ngọc sẽ dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho các hoạt động nghệ thuật

- Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đã sẵn sàng bước vào tình yêu mới chưa?

Quá khứ đã qua thì tôi để nó đi qua một cách nhẹ nhàng, hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp, tương lai thì chưa đến nên mình quan trọng nhất vẫn là hiện tại.

Còn chuyện tình yêu thì tôi luôn sẵn sàng để đón nhận và sống hết lòng với những gì mình có. Tôi không vì một điều nào đó chưa hoàn hảo mà lại áp đặt tiêu cực lên những điều khác, như thế thì bản thân mình chỉ mãi là một người cố chấp và đó không phải là con người của tôi.

“Tôi không vì một điều nào đó chưa hoàn hảo mà lại áp đặt tiêu cực lên những điều khác, như thế thì bản thân mình chỉ mãi là một người cố chấp." - Diệp Bảo Ngọc

- Với chị như thế nào là vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại? Và người phụ nữ hiện đại đóng vai trò như thế nào trong đời sống hôn nhân?

Theo tôi, một người hiện đại dù là nam hay nữ thì cũng cần phải hòa hợp giữa sự phát triển của vẻ đẹp bên ngoài và thế giới nội tâm bên trong. Ở đó, tư duy và đạo đức của một con người cần phải được đề cao khi hành xử bất cứ việc gì trong cuộc sống. Hiện đại có nghĩa là mới cho nên mọi thứ phải cập nhật, thay đổi nhưng cũng phải dựa trên nền tảng cũ thì mới phù hợp được.

Diệp Bảo Ngọc sở hữu "gu" thời trang ấn tượng.

Riêng cuộc sống hôn nhân thì tôi vẫn giữ quan điểm đã là phụ nữ thì mình có những thiên chức riêng mặc dù bây giờ nam nữ bình quyền. Phụ nữ sẽ có những cái mà đàn ông không thể thay thế được và ngược lại cũng vậy. Thế nên dù cho sống trong xã hội và thời kỳ nào thì nam hay nữ cũng đều có vai trò quan trọng như nhau trong chính hạnh phúc của mình.

Cảm ơn chị!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm