• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đình chỉ cán bộ Thanh tra Sở giao thông vận tải Hưng Yên gây tai nạn chết người

Nguyễn Long 24/11/2020 - 09:44 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Vũ Văn Vương, Thanh tra giao thông, Sở giao thông vận tải tỉnh Hưng Yên bị đình chỉ công tác 15 vì gây tai nạn khiến 1 người tử vong.

Sáng 24/11, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Toản, Chánh văn phòng Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày với ông Vương kể từ ngày hôm qua (23/11) vì liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm chết người.

Theo thông tin từ UBND phường An Tảo (TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 21/11.

Thời điểm đó, chiếc ô tô BKS 89A-104.55 đi ngược chiều từ chợ Đầu (huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) về Chợ Gạo (TP. Hưng Yên), khi đi đến trước số nhà 205 Lê Văn Lương, phường An Tảo đã tông trúng một chiếc xe máy BKS 89F7 0675 do chị Vũ Thị L. (SN 1982, quê quán Tiên Lữ, Hưng Yên).

Vụ tai nạn khiến chị L. vong tại chỗ, còn người đàn ông điều khiển chiếc ô tô sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Theo đại diện Công an tỉnh Hưng Yên, người gây tai nạn là Vũ Văn Vương, Thanh tra viên Sở GTVT tỉnh Hưng Yên. Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì phía công an TP. Hưng Yên đang tiếp tục xác minh, điều tra và sẽ có thông báo cụ thể sau.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm