• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Diva Hồng Nhung và 2 con rời khu cách ly, trở về cuộc sống bình thường

Minh Anh - Ảnh: FBNV 12/08/2020 - 12:04 (GMT+7)

Cán bộ khu cách ly tiễn 3 mẹ con Hồng Nhung trở về nhà. Ảnh: NVCC

Sau 14 ngày cách ly tập trung tại tỉnh Quảng Ninh và trải qua các lần test đều âm tính, ca sĩ Hồng Nhung và 2 bé Tôm, Tép đã trở về nhà ở TPHCM.

Chiều ngày 11/8, ca sĩ Hồng Nhung đăng trên trang cá nhân hình ảnh của mình và cặp song sinh Tôm, Tép tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) để trở về TPHCM. Trong hình, 2 con của Hồng Nhung mặc đồ bảo hộ phòng dịch, được mẹ chụp từ phía sau khi đang di chuyển lên máy bay. Nữ ca sĩ viết: "Chúng con thích nghi với sự bình thường mới! Yêu quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương!".

Mẹ con Hồng Nhung cùng cán bộ khu cách ly Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh

Mẹ con Hồng Nhung cùng cán bộ khu cách ly Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh

Sau khi Hồng Nhung chia sẻ việc đã được rời khỏi khu cách ly, rất nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ đã chúc mừng chị. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh: "Xuất sắc! Xuất sắc! Chào mừng bộ đội được giải ngũ!". Ca sĩ Thu Phương viết: "Quá tuyệt vời luôn chị Hồng Nhung ơi! Các con sẽ nhớ mãi chuyến đi này, giai đoạn này của tuổi thơ các con và trải nghiệm quý giá của mẹ Bống Hồng Nhung". Ca sĩ Bằng Kiều thốt lên đúng 1 từ: "Yêu!". Hoa hậu Giáng My thốt lên: "Các con tuyệt vời!"...

Ca sĩ Hồng Nhung và 2 con sang Mỹ sau dịp Tết Nguyên đán 2020. Ban đầu, chị chỉ định sang chơi 2 tuần nhưng rồi bị mắc kẹt vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Chị gửi đơn đăng ký lên lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ để xin về bằng chuyến bay nhân đạo. Chị và cặp song sinh Tôm - Tép là 3 trong số 276 người Việt trên chuyến bay số hiệu VN1 từ Mỹ về, đáp xuống sân bay Vân Đồn đêm 27/7 và cách ly trong Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh.

Trong thời gian ở khu cách ly, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống của 3 mẹ con nơi đây với những thông điệp lạc quan, tích cực. Chị cho rằng thời gian này là trải nghiệm để đời vô cùng quý báu cho 2 con.

Hồng Nhung cùng 2 con Tôm, Tép tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng 

Hồng Nhung cho biết, khi trở về cuộc sống bình thường, chị sẽ tập trung ra sản phẩm âm nhạc mới là một đĩa CD về Hà Nội. Vì dịch bùng phát, nhiều chương trình ca nhạc có Hồng Nhung góp mặt bị lùi ngày tổ chức. Để nguôi nỗi nhớ sân khấu, chị dự định livestream hát tại nhà với khán giả. Ngoài ra, chị kèm cặp Tôm và Tép để 2 con chuẩn bị vào năm học mới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm