• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

DKRA Đà Nẵng phát triển theo mô hình trung tâm thông tin BĐS miền Trung

28/05/2019 - 09:01 (GMT+7)
Đây là văn phòng thứ 4 của DKRA Vietnam vừa mới khai trương tại Đà Nẵng và sẽ được phát triển theo mô hình trung tâm thông tin bất động sản (BĐS) dành riêng cho khu vực miền Trung.

Theo đó, DKRA Đà Nẵng ra đời với mục đích giúp cho tất cả các chủ thể tham gia thị trường có những thông tin hữu ích và thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, dữ liệu. Các thông tin chào bán, quy hoạch của thành phố Đà Nẵng sẽ được trưng bày tại DKRA Đà Nẵng, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường BĐS TP. Đà Nẵng và khu vực miền Trung phát triển minh bạch và lành mạnh hơn. 

Sự kiện thành lập DKRA Đà Nẵng còn là một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống DKRA Vietnam, đánh dấu bước phát triển tại khu vực miền Trung, hướng đến mục tiêu trở thành “Thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam”.

nh-2.jpg
Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam - phát biểu tại lễ khai trương văn phòng thứ 4 tại Đà Nẵng

Hiện tại, hệ thống DKRA Vietnam có 4 công ty thành viên gồm: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa… 

Các đối tác chiến lược của DKRA Vietnam gồm những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như: Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group,... Trong năm 2018, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường BĐS khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm